Học nấu ăn
Bạn đang muốn học nấu ăn? Hội Đầu Bếp Á Âu (HDBAAu) có tất cả khóa học bạn cần: học nấu ăn món Việt, học nấu ăn món Âu, học nấu ăn món Hoa, học nấu ăn món Nhật, học nấu ăn món Hàn, học nấu ăn món chay, học nấu ăn mở quán nhậu, học nấu ăn mở quán ốc, học nấu ăn mở quán nướng, học nấu ăn mở quán lẩu… đã và đang trở thành lựa chọn của đông đảo bạn trẻ hiện nay. Đây cũng là xu hướng nghề được nhiều người yêu thích, đam mê ẩm thực theo đuổi để có được công việc tốt và sự nghiệp ổn định trong tương lai.

Với những ưu điểm nổi bật như: học nhanh, đảm bảo cơ hội việc làm và thu nhập ổn định ngay sau tốt nghiệp, các lớp dạy nấu ăn ngon ngắn hạn cơ bản & chuyên nghiệp tại HDBAAu ngày càng thu hút được nhiều đối tượng học viên tham gia.

Đăng ký học

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU ĂN

Chương trình học bám sát thực tiễn và nhu cầu tuyển dụng của các nhà hàng, khách sạn 3 – 5 sao. Thực hành chiếm 90% thời lượng khóa học giúp học viên có được kỹ năng nghề toàn diện, tự tin hòa nhập vào các môi trường làm việc thực tiễn.

Nghiệp vụ bếp trưởng

Nghiệp Vụ Bếp Trưởng

Là khóa học tốt nhất dành cho những người mới bắt đầu và có định hướng phát triển lâu dài trong nghề bếp, mong muốn trở thành Bếp trưởng Điều hành. Khóa học cung cấp cho lộ trình học làm bếp bài bản, được nghiên cứu từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Nghiệp vụ bếp trưởng bếp á

Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Á

Cung cấp tất cả các kiến thức từ tổng quan đến chi tiết về các nền ẩm thực nổi bật của châu Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Hoa, … dưới sự hướng dẫn của các Chuyên gia giỏi chuyên môn.

Nghiệp Vụ Bếp Chay

Nghiệp Vụ Bếp Chay

Học viên sẽ được học và rèn luyện thành thạo các kỹ thuật, phương pháp sơ chế, chế biến, kết hợp nguyên liệu, gia vị của những món chay thịnh hành nhất để biết nấu món chay ngon, cân bằng dinh dưỡng.

học bếp việt

Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Việt

Khóa học nấu ăn món Việt cung cấp các kiến thức tổng quan về nền ẩm thực Việt Nam; những tiêu chuẩn về khẩu phần dinh dưỡng, khẩu vị của các vùng miền và đi sâu vào cách chế biến những món ngon đặc trưng từ truyền thống đến hiện đại.

học món âu

Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Âu

Giáo trình được biên soạn và xây dựng với nội dung tập trung vào những kiến thức, kỹ năng bám sát vào yêu cầu thực tế giúp bạn trở thành một Đầu bếp món Âu chuyên nghiệp hoặc tự tin mở nhà hàng, quán ăn kinh doanh món Âu.

Học Mở Quán

Học Mở Quán Kinh Doanh

Giảng viên là những Siêu đầu bếp, Bếp trưởng hàng đầu sẽ “truyền nghề” một cách tận tâm với các công thức chế biến món ăn thu hút khách, bí quyết mở quán thành công, cho người học chỉ trong 1 – 2 buổi.

Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Nhật

Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Nhật

Chương trình học được xây dựng bài bản dựa trên những nguyên tắc khắt khe trong kỹ thuật chế biến món Nhật. Đây sẽ là nền tảng vững chắc cho các bạn muốn trở thành Đầu bếp món Nhật thực thụ hoặc khởi nghiệp các mô hình kinh doanh món Nhật trong tương lai.

Bếp Trưởng Bếp Hoa

Bếp Trưởng Bếp Hoa

Khóa học giúp nắm vững những kiến thức tổng quan về nền ẩm thực Trung Hoa và các kỹ thuật, phương pháp, nguyên tắc chế biến món ăn Hoa chuẩn vị để trở thành đầu bếp món Hoa chuyên nghiệp.

Học Nấu Các Món Chè

Học Nấu Các Món Chè

Bạn sẽ học được cách chế biến các loại chè phong phú, đa dạng như: chè bưởi, chè thập cẩm, chè khúc bạch, chè hạt sen, chè bắp, chè Thái… Thời gian học nhanh và có bí quyết nấu chè ngon để mở quán kinh doanh thành công.

Đăng ký học

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN DẠY NẤU ĂN LÀ AI?

+

CƠ SỞ VẬT CHẤT

+

LỊCH KHAI GIẢNG – THỜI GIAN HỌC TRONG BAO LÂU?

+

HỌC PHÍ HỌC BAO NHIÊU?

+

BẰNG CẤP – CHỨNG CHỈ

+

ĐỊA ĐIỂM HỌC Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

+

CƠ HỘI VIỆC LÀM NGHỀ ĐẦU BẾP NHƯ THẾ NÀO?

+

CAM KẾT CHO HỌC VIÊN

+

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

+

Lê Công Chí Anh
Hoàng Thị Thu Hiền
Nguyễn Thế Duy
“Chọn học nghề chuyên nghiệp tại HDBAAu đã không làm mình thất vọng. Mình được học các kiến thức và kỹ năng toàn diện, bài bản từ dễ đến khó nên tiếp nhận khá thuận lợi. Sau 6 tháng học, mình tự tin hơn hẳn khi đi phỏng vấn” – Học viên Lê Công Chí Anh
“Các thầy cô ở đây thật sự rất nhiệt tình, tâm huyết. Trong mỗi buổi học mình đều được hướng dẫn cách nấu ăn ngon tỉ mỉ từng kiến thức, kỹ thuật. Thầy cô còn chia sẻ những câu chuyện nghề hữu ích giúp mình hiểu về nghề và có thêm quyết tâm hơn” – Học viên Hoàng Thị Thu Hiền
“Môi trường học tập tại đây rất tiện nghi, đầy đủ như trong những gian bếp nhà hàng, khách sạn nên khi tiếp xúc thực tế, mình hòa nhập khá nhanh mà không thấy bỡ ngỡ gì. Mình cũng tự tin thể hiện bản thân hơn với những kiến thức và kỹ năng nấu ăn ngon mỗi ngày được học từ thầy cô” – Học viên Nguyễn Thế Duy

NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN CẦN BIẾT KHI HỌC?

Đối tượng học là những ai?

+

Học nghề đầu bếp nên học ngành nào? thi khối nào?

+

Học nghề bếp có khó không?

+

Vừa học vừa làm được không?

+

Tốt nghiệp ra là gì?

+

Bằng cấp – Chứng chỉ HDBAAu có giá trị như thế nào?

+


Đăng ký học

TIN TỨC & KIẾN THỨC VỀ LĨNH VỰC ẨM THỰC

Điểm: 4.91 (15 bình chọn)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí