học nấu ăn

Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp

Hiện nay, nhu cầu học nấu ăn chuyên nghiệp ngày càng tăng cao và là lựa chọn của những người có mong muốn trở thành Đầu bếp hay nhằm phục vụ mục đích mở nhà hàng quán ăn kinh doanh.

Nắm bắt được điều này, Hội Đầu Bếp Á Âu – một trong những môi trường dạy nấu ăn hàng đầu đã xây dựng các khóa học đa dạng như: Bếp trưởng Điều hành, Nghiệp vụ Bếp Á, Bếp trưởng Bếp Âu, Việt, Hàn, Nhật, Hoa, học nấu ăn ngắn hạn, học theo yêu cầu… từ cấp độ Cơ bản, Nâng cao cho đến Chuyên sâu để người học lựa chọn tại TPHCM và Đà Nẵng.

Với mong muốn mang đến cho học viên hệ thống kiến thức vững chắc, đầy đủ nhất, các khóa học của Hội Đầu Bếp Á Âu đều được xây dựng giáo trình giảng dạy theo tiêu chuẩn đào tạo nghề quốc tế, bám sát vào nhu cầu tuyển dụng của các nhà hàng, khách sạn 3 – 5 sao.

Với tất cả những điều trên, Hội Đầu bếp xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn học tập, rèn luyện để trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp vừa có “Tâm” vừa có “Tầm”.

Hội Đầu Bếp Á Âu

Các Khóa Học Nấu Ăn

bếp trưởng điều hành

Bếp Trưởng Điều Hành

 

Khóa bếp trưởng điều hành cung cấp những kiến thức nền tảng hoàn chỉnh chi tiết bao gồm tất cả những khía cạnh làm thế nào bắt đầu và vận hành hoạt động bếp trong nhà hàng.

học nấu món việt

Bếp Trưởng Bếp Việt

 

Khóa bếp Việt cung cấp những kiến thức nền tảng, hoàn chỉnh, chi tiết bao gồm tất cả những khía cạnh để làm thế nào bắt đầu và vận hành hoạt động bếp trong nhà hàng Việt.

học nấu món nhật

Bếp Trưởng Bếp Nhật

 

Khóa Đào tạo bếp Nhật được Hội Đầu bếp Á Âu xây dựng nhằm đào tạo những đầu bếp chuyên nghiệp có kỹ năng tốt để làm việc tại bộ phận bếp của các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch…

học nấu ăn mở quán

Học Nấu Ăn Mở Quán

 

Chương trình học nấu ăn mở quán ăn, nhà hàng của Hội Đầu Bếp Á Âu được xây dựng dành riêng cho những học viên có nhu cầu kinh doanh, muốn mở nhà hàng, quán ăn, cửa hàng bánh, tiệm nước…

học nấu món âu

Bếp Trưởng Bếp Âu

 

Khóa học bếp trưởng bếp âu dành cho những bạn có đam mê trong lĩnh vực bếp Âu, có yêu thích đối với các món ăn Châu Âu và mong muốn được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp

học nấu món á

Bếp Trưởng Bếp Á

 

Đăng ký học nghiệp vụ bếp Á tại Hội Đầu Bếp Á Âu bạn sẽ được học bếp với giáo trình bếp Á đạt chuẩn duy nhất tại Việt Nam cùng với các giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực này.

học nấu món hoa

Bếp Trưởng Bếp Hoa

 

Đăng ký khóa học Bếp Hoa chuyên nghiệp để nắm vững kiến thức về Bếp Hoa, những nguyên tắc, kỹ năng cho đến phương pháp nấu món Hoa bài bản và đạt chuẩn nhất.

học nấu món chay

Học Nấu Món Chay

Học nấu ăn chay với những món ăn vô cùng đa dạng và đầy đủ dinh dưỡng với sự hướng dẫn chi tiết từ các đầu bếp tại Hội Đầu Bếp Á Âu

 

Tin tức về Lĩnh Vực Nấu Ăn

Name of Reviewed Item: học nấu ăn Rating Value: 5 Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2015/12/hoc-nau-an.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...

Đăng ký để được tư vấn miễn phí