Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp

học nấu ăn để nuôi dưỡng tình thươngHiện nay, nhu cầu học nấu ăn chuyên nghiệp ngày càng tăng cao. Vì thế, các khóa học nấu ăn chuyên nghiệp trở thành sự lựa chọn của nhiều người có mong muốn được trở thành Đầu bếp hoặc phục vụ mục đích mở nhà hàng, mở quán ăn kinh doanh.

Học nấu ăn chuyên nghiệp, nắm vững những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ sẽ mang đến lợi thế lớn giúp người học tự tin hòa nhập tốt vào các môi trường làm việc và nhanh chóng thăng tiến trên lộ trình nghề bếp. Nắm bắt được yếu tố này, Hội Đầu Bếp Á Âu – một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu nguồn nhân lực cho khối ngành Dịch vụ Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn hiện nay đã xây dựng các chương trình dạy nấu ăn chuyên nghiệp dành cho mọi đối tượng tại TPHCM, Biên Hòa, Tây Nguyên, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Hội An… bám sát vào nhu cầu tuyển dụng của các nhà hàng, khách sạn 3 – 5 sao.

Hội Đầu Bếp Á Âu

Các Khóa Học Nấu Ăn

bếp trưởng điều hành

Bếp Trưởng Điều Hành

Là một trong những khóa học tốt nhất dành cho những người mới bắt đầu và có định hướng phát triển lâu dài trong nghề bếp, cung cấp cho học viên lộ trình học tập bài bản được nghiên cứu từ nhiều quốc gia trên thế giới.

học nấu món việt

Bếp Trưởng Bếp Việt

Từ các kiến thức tổng quan về ẩm thực Việt, những tiêu chuẩn về khẩu phần dinh dưỡng, khẩu vị của các vùng miền cho đến đi sâu vào cách chế biến món ngon đặc trưng sẽ nằm trong chương trình đào tạo Đầu bếp món Việt chuyên nghiệp.

học nấu món nhật

Bếp Trưởng Bếp Nhật

Chương trình học được xây dựng một cách bài bản, dựa trên những nguyên tắc khắt khe trong kỹ thuật chế biến món Nhật sẽ là nền tảng vững chắc cho những ai muốn trở thành Đầu bếp món Nhật thực thụ.

học nấu ăn mở quán

Học Nấu Ăn Mở Quán

Giảng viên sẽ truyền đạt tất cả các công thức chế biến món ăn, bí quyết mở quán thành công, cách thức điều hành mô hình quán ăn, nhà hàng phát triển, lợi nhuận cao, thu hồi vốn nhanh.

học nấu món âu

Bếp Trưởng Bếp Âu

Giáo trình được biên soạn và xây dựng với nội dung tập trung vào những kiến thức, kỹ năng bám sát vào nhu cầu thực tế giúp bạn trở thành một Đầu bếp món Âu chuyên nghiệp hoặc tự tin mở nhà hàng kinh doanh.

học nấu món á

Bếp Trưởng Bếp Á

Cung cấp tất cả các kiến thức từ tổng quan đến chi tiết về các nền ẩm thực nổi bật của các nước châu Á như Nhật, Hàn, Thái Lan, Hoa, Việt… dưới sự hướng dẫn của các Chuyên gia, Bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

học nấu món hoa

Bếp Trưởng Bếp Hoa

Đăng kí khóa học Bếp trưởng bếp Hoa giúp bạn nắm vững những kiến thức về chế biến món ăn, các nguyên tắc và phương pháp tạo ra những thực đơn, những món ăn Hoa chuẩn vị.

học nấu món chay

Học Nấu Món Chay

Học phương pháp kết hợp nguyên liệu, gia vị, làm tăng hương vị cho món ăn nhưng vẫn tuân thủ đúng quy luật ăn chay và đặc biệt là các công thức, bí quyết chế biến những món chay đang thịnh hành hiện nay.

Tất cả khóa học đầu bếp chuyên nghiệp đều được xây dựng theo khung đào tạo của chương trình dạy nấu ăn quốc tế, đi theo từng cấp bậc Cơ bản – Nâng cao – Chuyên sâu giúp người học từng bước tiếp xúc, làm quen và tiến tới lĩnh hội các kiến thức, bí quyết về nấu ăn một cách bài bản, chuyên nghiệp. Kết thúc chương trình học, học viên sẽ được trao chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng do Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp cấp có giá trị trên toàn quốc. Đây là một bước đệm vững chắc giúp học viên nhanh chóng tìm được một công việc phù hợp với năng lực ngay sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký học

Ưu Điểm Các Khóa Học Tại Hội Đầu Bếp Á Âu

  • Thời gian học ngắn chỉ từ 3 – 6 tháng là bạn đã có thể nắm vững các kiến thức cũng như kỹ năng nghề cần thiết của một đầu bếp chuyên nghiệp, tự tin ứng tuyển các nhà hàng, khách sạn lớn với mức lương tốt và nhiều cơ hội thăng tiến.
  • Các lớp học chuyên đề và học theo yêu cầu chỉ diễn ra trong 1 buổi học nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đủ kiến thức trọng tâm, cốt lõi cho người học về bí quyết chế biến độc quyền 1 hoặc 1 chủ đề món ăn để bạn tự tin kinh doanh, làm chủ mô hình ẩm thực của riêng mình.
  • Đối với các khóa học nghề bếp chuyên nghiệp, bên cạnh những bài học về chế biến món ăn, học viên còn được học về phương pháp làm bánh, làm kem, nâng cao hơn là các bài học về kiểm soát chất lượng món ăn, xây dựng menu, lên ý tưởng kinh doanh ẩm thực và kỹ năng quản lý… Đây là những bài học bổ sung kiến thức giúp người học thăng tiến nhanh hơn trong công việc thực tiễn.
  • Không chỉ cung cấp các công thức chế biến món ăn mà chương trình giảng dạy của Hội Đầu Bếp Á Âu còn bổ sung phương pháp, kỹ thuật chế biến giúp người học sáng tạo nên nhiều món ăn ngon theo các phong cách khác nhau. Bên cạnh đó, phương pháp học tập cũng chú trọng vào thực hành (90% thời lượng thực hành), khích thích khả năng tư duy và sáng tạo của từng học viên.
  • Đội ngũ giảng viên 100% là các Đầu bếp, Bếp phó, Bếp trưởng, các chuyên gia và nghệ nhân ẩm thực có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bếp cũng như giảng dạy. Nhiều giảng viên còn dành được giải thưởng trong các cuộc thi về nghề bếp hoặc đã từng có thời gian tu nghiệp, làm việc tại nước ngoài.
  • Sĩ số học viên chỉ từ 18 – 20 học viên/lớp đảm bảo chất lượng giảng dạy của giảng viên và tất cả học viên tham gia lớp học đều được thực hành.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, được thiết kế mô phỏng theo không gian bếp 1 chiều của các nhà hàng, khách sạn lớn giúp học viên không bị bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc thực tiễn.

Với tất cả những điều trên, Hội Đầu Bếp Á Âu xứng đáng là sự lựa chọn tốt cho bạn học tập, rèn luyện để trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp vừa có “Tâm” vừa có “Tầm”. Nhanh chóng biến ước mơ trở thành Đầu bếp tài năng hoặc kinh doanh nhà hàng, mở quán ăn thành công bằng cách tham khảo và đăng ký ngay các khóa học nấu ăn chuyên nghiệp tại Hội Đầu Bếp Á Âu ngay hôm nay!

Tin tức về Lĩnh Vực Nấu Ăn

Name of Reviewed Item: học nấu ăn Rating Value: 4.5 Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2015/12/hoc-nau-an.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá)
Loading...

Đăng ký để được tư vấn miễn phí