HỌC NẤU ĂN NGON {CƠ BẢN -> CHUYÊN NGHIỆP}

Học nấu ăn

Bạn đang muốn học nấu ăn? Hội Đầu Bếp Á Âu (HDBAAu) có tất cả khóa học bạn cần: học nấu ăn món Việt, học nấu ăn món Âu, học nấu ăn món Hoa, học nấu ăn món Nhật, học nấu ăn món Hàn, học nấu ăn món chay, học nấu ăn mở quán nhậu, học nấu ăn mở quán ốc, học nấu ăn mở quán nướng, học nấu ăn mở quán lẩu… đã và đang trở thành lựa chọn của đông đảo bạn trẻ hiện nay. Đây cũng là xu hướng nghề được nhiều người yêu thích, đam mê ẩm thực theo đuổi để có được công việc tốt và sự nghiệp ổn định trong tương lai.

Với những ưu điểm nổi bật như: học nhanh, đảm bảo cơ hội việc làm và thu nhập ổn định ngay sau tốt nghiệp, các lớp dạy nấu ăn ngon ngắn hạn cơ bản & chuyên nghiệp tại HDBAAu ngày càng thu hút được nhiều đối tượng học viên tham gia.

Bạn có thể chọn học trực tiếp, trực tuyến hoặc trực tuyến kết hợp trực tuyến phù hợp hơn với điều kiện cá nhân. Song song với hệ đào tạo Tiêu chuẩn, bạn còn có cơ hội mở rộng kiến thức và chứng chỉ với hệ Liên kết quốc tế. Với hệ đào tạo Liên kết quốc tế cùng Warnborough College – Anh Quốc, học viên có được kiến thức mà các đơn vị tuyển dụng trên thế giới yêu cầu, nhận chứng chỉ giá trị quốc tế, đủ năng lực thi Chứng chỉ III Nghề bếp Thương mại Úc, tăng khả năng cạnh tranh trong môi trường làm việc đẳng cấp…

Đăng ký học

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU ĂN

Chương trình học bám sát thực tiễn và nhu cầu tuyển dụng của các nhà hàng, khách sạn 3 – 5 sao. Thực hành chiếm 90% thời lượng khóa học giúp học viên có được kỹ năng nghề toàn diện, tự tin hòa nhập vào các môi trường làm việc thực tiễn.

Nghiệp Vụ Bếp Trưởng

Là khóa học tốt nhất dành cho những người mới bắt đầu và có định hướng phát triển lâu dài trong nghề bếp, mong muốn trở thành Bếp trưởng Điều hành. Khóa học cung cấp cho lộ trình học làm bếp bài bản, được nghiên cứu từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Nghiệp Vụ Quản Lý Bếp

Chương trình đào tạo dành riêng cho những nhân sự lâu năm trong nghề bếp muốn nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, bổ sung bằng cấp. Kiến thức cùng những giá trị nhận được sẽ giúp bạn tìm kiếm được cơ hội việc làm tốt hơn và thăng tiến thần tốc.

Bếp Trưởng Điều Hành

Chương trình đào tạo được xây dựng bám sát yêu cầu tuyển dụng thực tế của các đơn vị F&B nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới, cung cấp khối kiến thức chuyên sâu về ẩm thực, quản trị, điều hành các mô hình kinh doanh ẩm thực thành công.

Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế

Nội dung khóa học Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế được tích hợp dựa trên tiêu chuẩn của Chứng chỉ III Nghề bếp tại Úc và chương trình Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Âu tại HNAAu, HDBAAu cùng với những kỹ năng mà các nhà tuyển dụng F&B quốc tế yêu cầu.

Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Việt

Khóa học nấu ăn món Việt cung cấp các kiến thức tổng quan về nền ẩm thực Việt Nam; những tiêu chuẩn về khẩu phần dinh dưỡng, khẩu vị của các vùng miền và đi sâu vào cách chế biến những món ngon đặc trưng từ truyền thống đến hiện đại.

Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Nhật

Chương trình học được xây dựng bài bản dựa trên những nguyên tắc khắt khe trong kỹ thuật chế biến món Nhật. Đây sẽ là nền tảng vững chắc cho các bạn muốn trở thành Đầu bếp món Nhật thực thụ hoặc khởi nghiệp các mô hình kinh doanh món Nhật trong tương lai.

Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Á

Cung cấp tất cả các kiến thức từ tổng quan đến chi tiết về các nền ẩm thực nổi bật của châu Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Hoa, … dưới sự hướng dẫn của các Chuyên gia giỏi chuyên môn.

Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Âu

Giáo trình được biên soạn và xây dựng với nội dung tập trung vào những kiến thức, kỹ năng bám sát vào yêu cầu thực tế giúp bạn trở thành một Đầu bếp món Âu chuyên nghiệp hoặc tự tin mở nhà hàng, quán ăn kinh doanh món Âu.

Bếp Trưởng Bếp Hoa

Khóa học giúp nắm vững những kiến thức tổng quan về nền ẩm thực Trung Hoa và các kỹ thuật, phương pháp, nguyên tắc chế biến món ăn Hoa chuẩn vị để trở thành đầu bếp món Hoa chuyên nghiệp.

Nghiệp Vụ Bếp Chay

Học viên sẽ được học và rèn luyện thành thạo các kỹ thuật, phương pháp sơ chế, chế biến, kết hợp nguyên liệu, gia vị của những món chay thịnh hành nhất để biết nấu món chay ngon, cân bằng dinh dưỡng.

Nghiệp Vụ Bếp Hàn

Nội dung bài học đáp ứng đúng với thị hiếu thưởng thức món Hàn của người Việt. Với hơn 60 món ăn nổi tiếng của ẩm thực Hàn Quốc được hướng dẫn trong chương trình học sẽ giúp bạn đa dạng thực đơn cho bữa ăn gia đình hoặc kinh doanh.

Nghiệp Vụ Bếp Thái

Lớp học nấu món Thái cung cấp công thức chế biến 50 món Thái nổi tiếng. Không dừng lại ở đó, chương trình học còn giúp bạn có được kỹ thuật, phương pháp, bí quyết làm món Thái chuyên nghiệp.

Điểm Tâm Hong Kong

Cung cấp công thức chuẩn vị và bí quyết thực hiện các món Dimsum được nhiều người yêu thích, đang có mặt trong thực đơn của nhiều quán ăn, nhà hàng Hoa. Học viên được hướng dẫn tận tình đến khi thật hiểu bài học.

Khóa Học Eat Clean

Nội dung chương trình dạy nấu ăn Eat Clean sẽ chia thành 4 module. Bạn không chỉ được lĩnh hội kiến thức lý thuyết mà còn được thực hành các món ăn chế biến theo tiêu chuẩn Eat Clean.

Khóa Học Food Stylist

Hội Đầu Bếp Á Âu (HDBAAu) đã nghiên cứu và thiết kế chương trình đào tạo Food Stylist chuyên nghiệp đi theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao. Học viên sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức, kỹ năng quan trọng.

Học Mở Quán Kinh Doanh

Giảng viên là những Siêu đầu bếp, Bếp trưởng hàng đầu sẽ “truyền nghề” một cách tận tâm với các công thức chế biến món ăn thu hút khách, bí quyết mở quán thành công, cho người học chỉ trong 1 – 2 buổi.

Khởi Sự Kinh Doanh Nhà Hàng

Khóa học Khởi Sự Kinh Doanh Nhà Hàng tại Hội Đầu Bếp Á Âu là chương trình học mang tính ứng dụng cao, cung cấp nền kiến thức vững chắc để bạn có thể thiết lập, điều hành, quản trị hoạt động kinh doanh của mình.

Đăng ký học

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, đạt tiêu chuẩn đào tạo nghề quốc tế. Hệ thống phòng thực hành được xây dựng mô phỏng theo gian bếp một chiều của các nhà hàng, khách sạn 5 sao, giúp học viên dễ dàng thích nghi khi bước vào môi trường làm việc thực tế.

LỊCH KHAI GIẢNG – THỜI GIAN HỌC TRONG BAO LÂU?

Các khóa học liên tục khai giảng với thời gian học ngắn hạn chỉ từ 3 – 6 tháng. Các lớp học mở quán, học theo chuyên đề chỉ kéo dài từ 1 – 3 buổi. Ngoài các lớp học buổi sáng, chiều còn có lớp buổi tối, thuận tiện hơn cho người bận rộn.

HỌC PHÍ HỌC BAO NHIÊU?

Giá 1 khóa học nấu ăn ngắn hạn cơ bản & chuyên nghiệp được chia thành nhiều lần đóng theo từng chương trình học (Nghiệp vụ Bếp chính, Nghiệp vụ Quản lý).

Đối với lớp chuyên đề và dạy nấu ăn gia đình, dạy theo yêu cầu, học phí dao động từ 800.000đ trở lên tùy thuộc vào hình thức học và món ăn.

– Học phí nghề bếp tại HDBAAu đã bao gồm cho: giáo trình, đồng phục, nguyên vật liệu thực hành trong suốt quá trình học, lệ phí thi và chứng chỉ.

– Có thể đóng học phí theo từng cấp độ/tín chỉ.

– Đăng ký đóng học phí trọn gói sẽ được giảm 3 – 5% tổng học phí khóa học.

– Hỗ trợ vay học phí với lãi suất thấp từ HD SaiSon, Ngân hàng Sacombank, Ngân hàng VIB.

– Chính sách ưu đãi giảm học phí cho bộ đội xuất ngũ, con thương binh liệt sĩ hoặc có sổ hộ nghèo.

BẰNG CẤP – CHỨNG CHỈ

Hoàn thành chương trình đào tạo tại HDBAAu, học viên sẽ được Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc. Khi có chứng nghỉ nghề bạn sẽ dễ dàng tìm được những cơ hội việc làm ổn định.

Với các chương trình Liên kết quốc tế, học viên được cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế từ những đơn vị giáo dục uy tín đến từ Anh Quốc, Úc…

chứng chỉ nghề

ĐỊA ĐIỂM HỌC Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

HDBAAu không chỉ có nhiều chi nhánh tại TPHCM mà còn mở rộng hệ thống trên khắp Việt Nam. Bạn có thể đăng ký học ở nơi gần nhất để thuận tiện cho việc đi lại, tiết kiệm chi phí như: Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Buôn Ma Thuột, Khánh Hòa, Cần Thơ, Rạch Giá, Phan Thiết, …

Hồ Chí Minh:

– 259B Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Hồ Chí Minh

– 593 Lê Văn Thọ, P. 14, Q. Gò Vấp, Hồ Chí Minh

– 131 Hòa Hưng, P.12, Quận 10, Hồ Chí Minh

– 145 Xuân Hồng, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

– 27B Đường số 40, P. Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

– 94 Phan Xích Long, Phường 3, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

– 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hà Nội: 100 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng :

– 304 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

– 195-197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Đồng Nai: O13 – O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa

Bình Dương: 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một

Buôn Ma Thuột:55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Khánh Hòa: 49-51, Đường Thích Quảng Đức, Khu đô thị VCN Phước Hải, P. Phước Hải, TP. Nha Trang

Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Rạch Giá: L09 – 01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Phan Thiết: 78 Từ Văn Tư, Phường Phú Trinh, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

CƠ HỘI VIỆC LÀM NGHỀ ĐẦU BẾP NHƯ THẾ NÀO?

Với tốc độ phát triển chóng mặt của các ngành Du lịch – Dịch vụ – Ẩm thực như hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân lực nghề bếp luôn rất cao. Có hơn 90% học viên tốt nghiệp các khóa dạy nấu ăn đều tìm được việc làm nhưng vẫn chỉ mới đáp ứng được khoảng 1/10 nhu cầu tuyển dụng thực tế. Đặc biệt, các đầu bếp giỏi nghề, nhiều kinh nghiệm còn luôn được các nhà tuyển dụng săn đón với mức lương cao cùng nhiều cơ hội thăng tiến, chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Sau khi ra trường, học viên sẽ có đủ nghiệp vụ nghề để đảm nhận nhiều vị trí công việc tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bếp ăn công nghiệp… hoặc mở quán kinh doanh.

Lộ trình nghề bếp

CAM KẾT CHO HỌC VIÊN

  • Được giới thiệu địa chỉ mua nguyên vật liệu, công cụ, dụng cụ.
  • Hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập, việc làm cho những bạn có nhu cầu.
  • Vững nghiệp vụ, chắc tay nghề, tạo nên những món ngon, chuẩn vi, đủ tiêu chuẩn phục vụ thực khách.
  • Cấp chứng chỉ song ngữ, có giá trị toàn quốc.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Lê Công Chí Anh

“Chọn học nghề chuyên nghiệp tại HDBAAu đã không làm mình thất vọng. Mình được học các kiến thức và kỹ năng toàn diện, bài bản từ dễ đến khó nên tiếp nhận khá thuận lợi. Sau 6 tháng học, mình tự tin hơn hẳn khi đi phỏng vấn”

Học viên Lê Công Chí Anh

Hoàng Thị Thu Hiền

“Các thầy cô ở đây thật sự rất nhiệt tình, tâm huyết. Trong mỗi buổi học mình đều được hướng dẫn cách nấu ăn ngon tỉ mỉ từng kiến thức, kỹ thuật. Thầy cô còn chia sẻ những câu chuyện nghề hữu ích giúp mình hiểu về nghề và có thêm quyết tâm hơn”

Học viên Hoàng Thị Thu Hiền

Nguyễn Thế Duy

“Môi trường học tập tại đây rất tiện nghi, đầy đủ như trong những gian bếp nhà hàng, khách sạn nên khi tiếp xúc thực tế, mình hòa nhập khá nhanh mà không thấy bỡ ngỡ gì. Mình cũng tự tin thể hiện bản thân hơn với những kiến thức và kỹ năng nấu ăn ngon mỗi ngày được học từ thầy cô”

Học viên Nguyễn Thế Duy

NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN CẦN BIẾT KHI HỌC?

Đối tượng học là những ai?

Dù bạn là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, người nội trợ trong gia đình. muốn học mở quán kinh doanh hay có mong muốn theo đuổi nghề bếp chuyên nghiệp, chỉ cần bạn yêu thích, đam mê và có đủ sức khỏe là có thể đăng ký tham gia các khóa học nghề tại HDBAAu.

Học nghề đầu bếp nên học ngành nào? thi khối nào?

Yêu cầu của nghề là gì? Ngành bếp thi khối nào? Tại HDBAAu chỉ cần đủ 15 tuổi trở lên, đủ sức khỏe và có đam mê, yêu thích làm nghề bếp, bạn có thể dễ dàng đăng ký các khóa học mà không yêu cầu bằng cấp THCS, THPT, không cần thi đầu vào hay chọn khối thi nào hết.

Học nghề bếp có khó không?

Công việc bếp núc không phải dễ, cũng cần lớp dạy nấu ăn đơn giản để bạn có những kỹ năng, kiến thức về ẩm thực mới có thể áp dụng để chế biến nên những món ăn có mùi vị thơm ngon, có hình thức bắt mắt, đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm…

Vừa học vừa làm được không?

Tại HDBAAu, có lịch học học nấu linh hoạt sáng, trưa, chiều, tối, ngày cuối tuần cho học viên lựa chọn nên sẽ dễ dàng tham gia lớp học.

Ngoài giờ học, bạn cũng có thể xin làm phụ bếp tại các quán ăn để có thêm kinh nghiệm và hiểu rõ môi trường thực tế, đồng thời có thêm chi phí để hỗ trợ, duy trì học tập.

Tốt nghiệp ra làm gì?

Sau khi hoàn thành các khóa học tại HDBAAu, học viên sẽ có đủ nghiệp vụ nghề bếp để đảm nhận nhiều vị trí công việc tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn trường học… hoặc mở quán kinh doanh. Đây cũng là lợi thế mà việc tự học tại nhà sẽ khó hoặc cần nhiều thời gian mới đáp ứng được.

Bằng cấp – Chứng chỉ HDBAAu có giá trị như thế nào?

Tốt nghiệp các Khóa học Bếp Trưởng tại HDBAAu, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng của Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp có giá trị trên toàn quốc. Khi có chứng nghỉ nghề bạn sẽ dễ dàng tìm được những việc làm tốt. Vì vậy, học để lấy chứng chỉ cũng là mục tiêu của nhiều người.

Đăng ký học

TIN TỨC & KIẾN THỨC VỀ LĨNH VỰC ẨM THỰC