Dù mới dược du nhập trong thời gian gần đây nhưng món bò bít tết hay beefsteak, có nguồn gốc từ ẩm thực Âu đã tạo được sức hút khó cưỡng với các “tín đồ” ẩm thực Việt Nam. Nắm bắt cơ hội này, không ít người đã đầu tư kinh doanh quán bò bít tết thành công và thu về lợi nhuận hấp dẫn.

Đến nay, món bò bít tết vẫn chiếm được cảm tình của đông đảo thực khách Việt, đặc biệt là giới trẻ và chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Trong thực đơn của các nhà hàng, quán ăn từ sang trọng đến bình dân hầu hết đều có mặt món ăn hấp dẫn này. Không chỉ thế, nhiều người còn tìm hoặc đi học cách làm bò bít tết ngon như nhà hàng để phục vụ trong gia đình, đổi vị cho những bữa ăn thêm hấp dẫn.

Dạy làm bò bít tết

Bò bít tết ngày càng được yêu thích và phổ biến

Không chỉ lôi cuốn người ăn nhờ những thớ thịt bò mềm thơm, ngon ngọt tự nhiên, hòa quyện với nước xốt đậm đà khó cưỡng, món bò bít tết còn “khoác” trên mình lớp áo sang chảnh của ẩm thực châu Âu tinh tế. Để phục vụ nhu cầu của đa dạng thực khách, món bò bít tết đang được bán ngày càng phổ biến tại các điểm dịch vụ ẩm thực, quán ăn bình dân chứ không riêng gì nhà hàng sang chảnh.

Những yếu tố quan trọng trong cách chế biến bò bít tết ngon

+

Mở quán bò bít tết kinh doanh cần lưu ý những gì?

+

Ở đâu dạy làm bò bít tết ngon mở quán?

+

Đăng ký học

Với đội ngũ giảng viên là những Bếp trưởng, Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng, giàu kinh nghiệm, nắm giữ nhiều bí quyết dạy học nấu ăn, bạn sẽ được hướng dẫn chuyên nghiệp, tận tình, được giải đáp mọi thắc mắc một cách tỉ mỉ nhất. Bên cạnh đó, bạn còn được thầy cô tư vấn mở quán bò bít tết thành công, chia sẻ cách định lượng, định giá khẩu phần ăn phù hợp… để nhanh chóng thu hồi vốn, tăng lợi nhuận.

Nếu bạn đang có nhu cầu học làm bò bít tết mở quán kinh doanh hay để phục vụ trong gia đình, hãy điền thông tin tại form đăng ký hoặc gọi về tổng đài 18006148 để được tư vẫn và hỗ trợ miễn phí nhé!

HÌNH ẢNH LỚP HỌC BÒ BÍT TẾT

Lớp dạy bò bít tết
cách ướp bò bít tết
Áp chảo thịt bò
cách làm nước sốt bò bít tết
Trang trí bò bít tết

CÔNG THỨC & BÍ QUYẾT LÀM BÒ BÍT TẾT

Name of Reviewed Item: Học Làm Bò Bít Tết (Steak) Rating Value: 4.5 Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2019/04/day-lam-bo-bit-tet.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 đánh giá)
Loading...

Đăng ký để được tư vấn miễn phí