Mở quán bánh canh đang là một trong những hình thức kinh doanh ẩm thực hấp dẫn hiện nay vì khá dễ bán, nhanh hồi vốn mà lợi nhuận không hề thấp. Vì vậy, nhiều người cũng đã tìm đến các địa chỉ dạy nấu bánh canh với mong muốn có được bí quyết nấu bánh canh ngon và bổ sung thêm kiến thức kinh doanh hiệu quả nhất.

Bánh canh là một trong những món ăn dân dã quen thuộc khá phổ biến của người Việt và được đông đảo thực khách yêu thích. Bên cạnh nhiều quán bánh canh buôn bán đắt khách thì vẫn có không ít người phải đóng cửa sau một thời gian mở quán kinh doanh do thiếu kinh nghiệm. Nếu bạn đang ấp ủ dự định và muốn mở quán bánh canh thành công, đừng bỏ qua bài viết này để có ngay những thông tin hữu ích. 

MỞ QUÁN BÁNH CANH CẦN CHUẨN BỊ GÌ?

Đây có lẽ là câu hỏi của hầu hết những ai có ý định mở quán bánh canh. Theo những chủ quán bánh canh thành công chia sẻ, để đưa quán bánh canh đi vào hoạt động hiệu quả, bạn không thể thiếu được những bước chuẩn bị sau:

Vốn

+

Chọn địa điểm mở quán bánh canh thuận lợi

+

Tìm được nguồn mua nguyên liệu tươi ngon

+

Xác định khách hàng mục tiêu

+

Có công thức và bí quyết nấu bánh canh ngon hút khách

+

HỌC NẤU BÁNH CANH MỞ QUÁN Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG?

Tại Hội Đầu Bếp Á Âu hiện nay, có rất nhiều người đang theo học các khóa dạy nấu ăn chuyên nghiệp và học nấu ăn mở quán kinh doanh. Trong đó, có lớp chuyên đề bánh canh trong 2 buổi với  nội dung gồm: Phần 1 – Hướng dẫn cách nấu 2 món bánh canh ghẹ và bánh canh cua; Phần 2 – Hướng dẫn cách nấu 2 món bánh canh cá lóc miền Trung và bánh canh giò heo.

Cách nấu bánh canh để bán

Học nấu bánh canh ngon chuẩn vị tại Hội Đầu Bếp Á Âu

Bên cạnh đó, tại đây còn có lớp dạy nấu ăn theo yêu cầu với hình thức học 1 thầy 1 trò để người học được chủ động chọn món, thời gian và địa điểm học thuận tiện nhất. Theo đó, bạn có thể chọn học một hoặc nhiều món bánh canh đa dạng được yêu thích hiện nay như: bánh canh cá lóc, bánh canh chả cá, bánh canh giò heo, bánh canh ghẹ, bánh canh cua, bánh canh cua bột gạo, bánh canh vịt, bánh canh chay… hoặc các món bánh canh đặc sản nổi tiếng như: bánh canh Trảng Bàng, bánh canh Nam Phổ…

LỚP HỌC NẤU BÁNH CANH CUNG CẤP NHỮNG GÌ?

Tham gia các lớp học nấu bánh canh tại Hội Đầu Bếp Á Âu, bạn sẽ được cung cấp công thức nấu bánh canh thơm ngon chuẩn vị và hướng dẫn đầy đủ những kỹ thuật để nấu bánh canh ngon như:

  • Kỹ thuật lựa chọn nguyên liệu nấu bánh canh tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Kỹ thuật và bí quyết nấu nước dùng bánh canh thanh ngọt tự nhiên, khác biệt.
  • Cách nêm nếm để bánh canh ngon chuẩn vị, đậm đà.
  • Bí quyết pha nước chấm ngon, trọn vị cho các loại bánh canh.
  • Kỹ thuật làm sợi bánh canh mềm mịn, dai ngon nhất.

kỹ thuật làm sợi bánh canh

Hướng dẫn kỹ thuật làm sợi bánh canh mềm mịn, dai ngon

Không chỉ vậy, giảng viên là những chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng giàu kinh nghiệm cũng sẽ “truyền nghề” cho học viên với những kinh nghiệm và bí quyết được tích lũy sau nhiều năm làm việc. Các thầy cô còn tận tình hướng dẫn cách tính toán giá thành hợp lý, cân đối nguồn thu chi… để giúp học viên kinh doanh quán bánh canh hiệu quả. Chắc chắn sau khi học xong, học viên có thể tự tin với cách nấu bánh canh của mình để mở quán kinh doanh hút khách nhất.

Nếu đang có dự định mở quán bánh canh kinh doanh và mong muốn tìm được địa chỉ để học nấu bánh canh tốt nhất hiện nay, bạn hãy điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Đăng ký học

CÔNG THỨC & BÍ QUYẾT NẤU BÁNH CANH

Điểm: 4.7 (19 bình chọn)

Name of Reviewed Item: Học Nấu Bánh Canh Rating Value: 5 Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2019/04/cach-nau-banh-canh-ngot.jpg Review Author:Review Date:

Đăng ký để được tư vấn miễn phí