Chương trình học làm bánh nướng được thiết kế dành riêng cho các bạn trẻ mong muốn tìm hiểu, trau dồi kiến thức hoặc nâng cao tay nghề làm bánh. Đây là khóa học thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người bởi tiềm năng phát triển và cơ hội việc làm rộng mở. Tham gia khóa học, bạn sẽ được học và thực hành cùng các Chuyên gia Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm, từ đó dễ dàng nắm kiến thức nền tảng, kỹ thuật và bí quyết làm bánh ngon, đạt chuẩn.

Học làm bánh nướng

Chương trình học được thiết kế dựa theo xu hướng thị trường, bám sát nhu cầu thực tiễn để học viên ứng dụng vào thực tiễn. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nắm được trọn bộ kiến thức từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, định lượng, các kỹ thuật cần thiết cho đến khâu nướng bánh, bảo quản bánh, bảo quản nguyên liệu hay biến tấu bánh với nhiều hương vị hấp dẫn.

Ngoài những kiến thức cơ bản, Chuyên gia sẽ hướng dẫn và mở rộng với các kỹ thuật làm bánh nâng cao như: kỹ thuật đánh tách tròng, kỹ thuật giữ màu các nguyên liệu tươi kỹ thuật phối trộn các nguyên vật liệu, kỹ thuật xử lý các nguyên liệu tươi…, các lỗi thường gặp khi làm bánh và phương pháp xử lý.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BÁNH NƯỚNG

STT Nội dung đào tạo
Buổi 1 Lý thuyết: Phân loại các dòng bánh – Phương pháp thực hiện các loại bánh nướng
Buổi 2 Thực hành Marble Pound cake – Chocolate Velvet cake
Buổi 3 Thực hành Orange chiffon – Coconut Angel food cake
Buổi 4 Thực hành Linzer torte – Pumpkin pie
Buổi 5 Thực hành Lemon Souffle – Italian meringue cake
Buổi 6 Thực hành Beetroot cake – Hummingbird cake
Buổi 7 Thực hành Sacher cake – Molten lava cake
Buổi 8 Thực hành Financier – Madeleine
Buổi 9 Thực hành Blueberry scone – Banana bread
Buổi 10 Thực hành English fruit cake – Caramel walnut brownies
Buổi 11 Ôn tập – thực hành nhóm
Buổi 12 Thi cuối khóa
Đăng ký học

CÁC KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG HỌC ĐƯỢC TRONG CHƯƠNG TRÌNH

+

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

+

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ

+

CƠ SỞ VẬT CHẤT

+

CHỨNG CHỈ & BẰNG CẤP

+

ĐỊA ĐIỂM HỌC

+

CƠ HỘI VIỆC LÀM

+

THÀNH PHẨM HỌC VIÊN

bánh pumpkin pie
egg tart
madeleine
tarta de santiago
cookies dứa
pancake

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Thùy Nhung
Hoài thương
gia vĩ

Thúy Nhung (Học viên khóa bánh nướng): “Em rất thích chương trình học làm bánh nướng ở đây, bởi chỉ trong 1 khóa học em có thể tự tay làm được 18 món bánh nổi tiếng trên thế giới quả là tuyệt vời. Chương trình học tốt, phòng học sạch đẹp, hiện đại, Giảng viên nhiệt tình và rất vui vẻ. Em đánh giá chương trình học chất lượng 5 sao”.

Hoài Thương (Học viên Bếp Bánh): “Sau khi học làm bánh thông dụng, em đã tiếp tục tham gia khóa học bánh nướng. Khóa học này đã mang đến cho em rất nhiều kiến thức bổ ích và kỹ thuật làm bánh chuyên nghiệp giúp em nâng cao tay nghề hơn. Em rất thích khóa học này, cảm ơn các Thầy cô đã nhiệt tình giúp đỡ cả lớp”.

Gia Vỹ (Cựu học viên Bếp Bánh): “Bén duyên với nghề làm bánh là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho em, vì không chỉ được sống với đam mê mà còn em còn tìm được cho mình việc làm phù hợp và thu nhập ổn định. Em rất cảm ơn quý Thầy cô đã kiên nhẫn và nhiệt huyết chỉ dẫn cho em và các bạn trong từng thao tác từ cơ bản đến nâng cao”.

Điểm: 4.7 (19 bình chọn)

Name of Reviewed Item: Học Làm Bánh Nướng Rating Value: 4.5 Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2019/06/hoc-lam-banh-nuong.jpg Review Author:Review Date:

Đăng ký để được tư vấn miễn phí