Địa Điểm Trường Dạy Nấu Ăn Tốt Nhất Ở Cần Thơ ?

Bởi Dung Chef
google-news

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ và những người đam mê, yêu thích ẩm thực, muốn làm các công việc liên quan đến lĩnh vực F&B đã có thể tham gia các khóa học tại trường dạy nấu ăn ở Cần Thơ. Đây là hướng đi thông minh vì các bạn vừa có thể học gần nhà để tiết kiệm chi phí, vừa tận dụng nắm bắt các cơ hội khởi nghiệp ngay tại quê hương.

trường học nghề nấu ăn tại cần thơ

Trải nghiệm môi trường học chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Trước đây, không ít người mong muốn theo đuổi nghề bếp chuyên nghiệp hay kinh doanh ẩm thực tại các địa phương, trong đó có Cần Thơ và các tỉnh khu vực ĐBSCL gặp khó khăn khi tìm kiếm môi trường học tập chất lượng. Chính vì thế, sự mở rộng hệ thống chi nhánh của các trung tâm, đơn vị đào tạo nghề bếp uy tín hiện nay đã tạo cơ hội và mở rộng cánh cửa cho những người có nguyện vọng trở thành đầu bếp hay nâng cao kiến thức về ẩm thực, có nhu cầu học nấu ăn để mở nhà hàng, quán ăn kinh doanh…

Vì sao nên tìm trường dạy nấu ăn chất lượng tại Cần Thơ?

Hiện nay, tại Cần Thơ, du lịch ngày càng phát triển mạnh mẽ và được chú trọng nên thu hút khá nhiều các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước. Số lượng các khách sạn đẳng cấp như: International Hotel, Vinpearl, Victoria Cần Thơ, Azerai, Mường Thanh, Fortuneland, Iris Hotel … đang không ngừng mở rộng. Bên cạnh đó, các nhà hàng, quán ăn từ quy mô lớn đến nhỏ đều thi nhau “mọc lên”.

Tuy nhiên, không chỉ các nhà hàng, khách sạn lớn tại Cần Thơ mà hầu như trên cả nước đều chia sẻ, lượng nhân lực nghề bếp nói riêng và nhân sự trong lĩnh vực F&B trên thực tế hiện nay vẫn thiếu hụt trầm trọng, đặc biệt là lao động có tay nghề. Chính vì thế, việc tìm trường trung cấp nấu ăn chuyên nghiệp tại Cần Thơ sẽ giúp bạn có được môi trường và điều kiện học tập thuận lợi, nhanh chóng trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng nghề để tự tin đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng và nắm bắt nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong những gian bếp lớn hiện đại tại Cần Thơ cũng như trên cả nước.

cơ hội việc làm tại Cần Thơ

Học nấu ăn chuyên nghiệp sẽ dễ nắm bắt các cơ hội việc làm tại Cần Thơ

Bên cạnh đó, tại cơ sở đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp còn có các khóa dạy nấu ăn kinh doanh. Tham gia các khóa học này là lựa chọn thông minh cho những ai yêu thích và có dự dịnh mở quán ăn, nhà hàng… Bạn sẽ học được các công thức, bí quyết chế biến món ăn từ các chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng giỏi, nhiều kinh nghiệm mà không phải lặn lội đi xa.

Địa chỉ dạy nấu ăn chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Tại Hội Đầu Bếp Á Âu Cần Thơ, các khóa học chuyên đào tạo Bếp nóng được đầu tư bài bản, chú trọng thực hành và giúp học viên rèn luyện kiến thức, kỹ năng, thái độ của một đầu bếp chuyên nghiệp. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư hiện đại, đạt tiêu chuẩn đào tạo nghề quốc tế và đội ngũ giảng viên “hội tụ” những tên tuổi lớn là các chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng, siêu đầu bếp… hiện nay.

Ngoài ra, đơn vị còn xây dựng chương trình học bám sát thực tế yêu cầu của các nhà tuyển dụng với giáo trình bài bản, khoa học, thường xuyên được cập nhật giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức, rèn luyện kỹ năng. Hoàn thành các khóa học tại Hội Đầu Bếp Á Âu, học viên được cấp chứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp có giá trị trên toàn quốc và còn được hỗ trợ tìm việc làm phù hợp.

học nấu ăn tại Hội Đầu Bếp Á Âu tại Cần Thơ

Nhiều bạn trẻ theo học nghề bếp tại Hội Đầu Bếp Á Âu tại Cần Thơ

Tất cả những ưu điểm trên đã tạo điều kiện rất lớn cho việc học nghề bếp chuyên nghiệp hiện nay tại các địa phương, trong đó có Cần Thơ. Vì thế, đây cũng là địa chỉ thu hút đông đảo các bạn trẻ, những người yêu thích nghề bếp, kinh doanh ẩm thực tại đây và khu vực ĐBSCL tìm đến học tập.

Không chỉ giúp các học viên được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp như các thành phố lớn, tiết kiệm nhiều chi phí do học gần nhà, Hội Đầu Bếp Á Âu cũng đã giúp Cần Thơ tận dụng và có thêm nguồn lao động chất lượng để phát triển thế mạnh du lịch địa phương.

Nếu bạn đang tìm cho mình trường dạy nấu ăn uy tín, chất lượng tại Cần Thơ, hãy điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí thông tin về các khóa học hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ để đăng ký nhé!

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 5 (13 bình chọn)

Tác giả: Chef Dung

Được tiếp xúc với Nghề Bếp từ rất sớm, Dũng Chef đã thành công từ vị trí Phụ Bếp. Sau nhiều nỗ lực, quyết tâm theo đuổi nghề, Dũng Chef trở thành một Đầu Bếp tài năng trong lĩnh vực Bếp và đặc biệt là Bếp Hoa.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn