Địa Chỉ Trường Dạy Nấu Ăn Uy Tín Ở Nha Trang

Bởi Dung Chef
google-news

Học nghề bếp ở những địa chỉ dạy nấu ăn uy tín tại Nha Trang sẽ giúp bạn có được hành trang vững chắc để nắm bắt các cơ hội việc làm rộng mở, đồng thời tận dụng được những tiềm năng du lịch hấp dẫn tại đây để kinh doanh ẩm thực thành công.

Nhìn thấy xu hướng phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực ẩm thực – dịch vụ cũng như tầm quan trọng của nghề bếp hiện nay và trong tương lai, rất nhiều bạn trẻ yêu thích nghề bếp và những người đam mê ẩm thực đã lựa chọn học nấu ăn tại Nha Trang nói riêng và các thành phố có tiềm năng phát triển du lịch nói chung. Đây chính là hướng đi thông minh để bạn có thể nắm bắt các cơ hội việc làm nghề bếp và kinh doanh ẩm thực thành công tại Nha Trang cũng như nhiều nơi trên cả nước.

học nấu ăn tại Nha Trang

Nhiều bạn trẻ lựa chọn học nghề nấu ăn tại Nha Trang

Địa chỉ trung tâm dạy nấu ăn chất lượng tại Nha Trang hiện nay

Dạy và học nghề nấu ăn tại Nha Trang là mục tiêu hết sức thiết thực, cần thiết để đáp ứng nhu cầu phát triển du lịch mạnh mẽ tại đây. Đặc biệt, với nhu cầu thưởng thức ẩm thực phong phú, đa dạng và ngày càng khắt khe của thực khách, đòi hỏi các địa điểm phục vụ ẩm thực không chỉ đa dạng về quy mô, hình thức mà còn phải đầu tư vào chất lượng món ăn để lôi cuốn, mới lạ, hấp dẫn hơn.

Cùng với đó, các tập đoàn nhà hàng, khách sạn, resort… lớn đẳng cấp đang không ngừng đầu tư thành lập, mở rộng cơ sở tại Nha Trang, kéo theo nhu cầu nhân lực nghề bếp lớn. Thế nhưng, trên thực tế, số lượng lao động nghề bếp có trình độ, đã qua đào tạo và nắm vững kỹ năng nghề lại chưa nhiều để đáp ứng các nhu cầu tuyển dụng.

Hiểu được điều này, Hội Đầu Bếp Á Âu(HDBAAu) – đơn vị chuyên đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chuyên nghiệp chất lượng cao cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch đã thành lập chi nhánh tại Nha Trang.

HNAAu chi nhánh Nha Trang

HDBAAu chi nhánh Nha Trang – một trong những trung tâm dạy nấu ăn uy tín

HDBAAu chi nhánh Nha Trang từ khi hoạt động đã thu hút và tạo thuận lợi cho không ít những người đam mê, yêu thích nấu ăn, mong muốn phát triển tương lai bằng nghề bếp hay kinh doanh ẩm thực có được môi trường học tập chuyên nghiệp.

HDBAAu chi nhánh Nha Trang dạy những gì?

Tại HDBAAu chi nhánh Nha Trang, có rất nhiều khóa học nấu ăn đa dạng được xây dựng bài bản, khoa học và bám sát vào nhu cầu tuyển dụng hiện nay để bạn dễ dàng lựa chọn.

Nếu mong muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp để nắm giữ các vị trí trong những gian bếp lớn đẳng cấp, bạn có thể tham gia các khóa học như: Nghiệp vụ Bếp trưởng, Bếp Trưởng Bếp Việt… Các khóa học được chia ra theo các cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu sẽ giúp người học tiếp thu kiến thức, kỹ năng thuận lợi, bài bản nhất.

Có nhiều khóa học nấu ăn đa dạng

Có nhiều khóa học đa dạng cho học viên lựa chọn

Ngoài ra, các lớp học chuyên đề, học theo yêu cầu tại đây cũng rất phù hợp với những ai yêu thích kinh doanh ẩm thực, muốn học để mở quán ăn, nhà hàng. Tham gia các lớp học  này, bạn sẽ được cung cấp không chỉ công thức, phương pháp, kỹ thuật, các bí quyết, mẹo nấu ăn ngon mà còn được các thầy cô “truyền nghề”, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để đưa mô hình kinh doanh đi vào hoạt động hiệu quả nhất.

Những ưu điểm nổi bật khi tham gia học tại Nha Trang

Không chỉ tạo điều kiện cho những ai yêu thích nghề bếp tại Nha Trang và khu vực lân cận có thể học nấu ăn gần nhà, tiết kiệm nhiều chi phí; học viên tham gia học tại HDBAAu còn được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp ngay tại các địa phương.

HDBAAu đã trang bị cho các phòng thực hành cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, mô phỏng gian bếp tại các nhà hàng, khách sạn lớn để giúp học viên không bị bỡ ngỡ khi đi làm. Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia ẩm thực, các đầu bếp, bếp trưởng hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, tận tình và tâm huyết.

Giảng viên tận tình, tâm huyết

Giảng viên tận tình, tâm huyết

Thời gian học nhanh, các khóa học chuyên nghiệp chỉ từ 3 – 6 tháng hoặc gần 1 năm nếu theo đuổi nhiều cấp độ, các lớp yêu cầu hay chuyên đề chỉ gói gọn trong 1 – 2 buổi học giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhanh chóng đi làm để ổn định cuộc sống. Bên cạnh đó, lịch học tại đây cũng linh hoạt vào các buổi  sáng, chiều, tối nên phù hợp với mọi đối tượng, kể cả người đi làm bận rộn.

Ngoài việc dạy kỹ năng nghề, các khóa học nấu ăn tại HDBAAu Nha Trang còn chú trọng đào tạo, nâng cao các kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý, tin học, ngoại ngữ… cho học viên.

HDBAAu Nha Trang liên tục mở lớp hàng tuần, tiếp nhận nhiều học viên không chỉ ở Nha Trang mà còn ở nhiều nơi trên cả nước.

Nếu đang muốn tìm các trường dạy nấu ăn uy tín, chất lượng tại Nha Trang để nắm bắt các cơ hội việc làm và kinh doanh ẩm thực hấp dẫn trong tương lai tại vùng đất giàu tiềm năng này, hãy điền ngay thông tin của bạn tại form đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.5 (20 bình chọn)

Tác giả: Chef Dung

Được tiếp xúc với Nghề Bếp từ rất sớm, Dũng Chef đã thành công từ vị trí Phụ Bếp. Sau nhiều nỗ lực, quyết tâm theo đuổi nghề, Dũng Chef trở thành một Đầu Bếp tài năng trong lĩnh vực Bếp và đặc biệt là Bếp Hoa.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn