Trường Dạy Nghề Nấu Ăn Bình Dương – Chắp Cánh Ước Mơ Nhiều Bạn Trẻ

Bởi Dung Chef
google-news

Trong những năm gần đây, nhu cầu tuyển dụng nhân sự nghề bếp tại Bình Dương tăng cao tạo ra cơ hội việc làm lớn cho người lao động địa phương. Vì thế, ngày càng có nhiều trường dạy nấu ăn ở Bình Dương mở ra nhằm hỗ trợ các bạn trẻ yêu thích ẩm thực có thể theo đuổi đam mê, chinh phục ước mơ. Tuy nhiên, lựa chọn được trung tâm đào tạo chất lượng, uy tín là chuyện không hề đơn giản đối với nhiều người.

Với sự phát triển vượt bậc về mọi mặt, Bình Dương nhanh chóng vươn lên trở thành trung tâm kinh tế mới của vùng Đông Nam Bộ. Nơi đây tập trung gần 50 khu công nghiệp lớn nhỏ cùng với mật độ dân cư đông đúc tạo nên lợi thế để nghề bếp phát triển trong thời gian tới. Sự lên “giá” của nghề bếp cũng dẫn đến nhiều trung tâm dạy nấu ăn được mở ra trên địa bàn tỉnh thu hút đông đảo người quan tâm. Điều này vô tình tạo nên tâm lý hoang mang, băn khoăn đối với người đam mê ẩm thực có ý định theo đuổi nghề bếp, khi lựa chọn trường học phù hợp để phát triển năng lực, hoàn thiện kỹ năng.

Kinh tế Bình Dương phát triển mạnh
Kinh tế Bình Dương phát triển mạnh là lợi thế của ngành Ẩm thực (Ảnh: Internet)

Tiềm năng lớn của nghề Bếp tại Bình Dương trong những năm tới

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, Bình Dương đã và đang thu hút sự quan tâm và rót vốn của nhiều nhà đầu tư. Theo báo cáo của UBND tỉnh Bình Dương, đến cuối năm 2017, toàn tỉnh có hơn 29.000 doanh nghiệp đăng ký kinh doanh. Hầu hết, các nhà máy, xí nghiệp đều liên tục tuyển dụng số lượng lớn nhân sự bộ phận bếp nhằm đảm bảo bữa ăn dinh dưỡng, chất lượng cho công nhân. Vì thế, học nấu ăn đang trở thành xu thế mới đầy tiềm năng được nhiều bạn trẻ chú ý đến.

Mặt khác, dân cư Bình Dương cũng tăng nhanh chóng bởi thành phần nhập cư cao. Theo dự báo mới nhất, dân số Bình Dương năm 2020 sẽ đạt 2,5 triệu người và năm 2025 là 3 triệu người. Đồng thời, nhu cầu ăn uống của người dân địa phương cũng được cải thiện và nâng cao. Chính vì vậy, số lượng hàng quán mọc lên dày đặc phục vụ tối đa yêu cầu của người dùng. Thậm chí, không ít người đã nhanh chóng thu hồi vốn, làm chủ kinh tế trong thời gian ngắn mở quán kinh doanh ẩm thực.

Nhu cầu học nấu ăn tại Bình Dương
Nhu cầu học nấu ăn tại Bình Dương ngày càng tăng cao

Lựa chọn trường dạy nấu ăn Bình Dương chuyên nghiệp

Hiểu rõ tiềm năng trên, nhiều bạn trẻ đã nắm bắt cơ hội định hướng học nấu ăn để mở rộng cánh cửa tương lai. Vì thế các trường học nấu ăn Bình Dương cũng mở lên khắp nơi với nhiều quy mô khác nhau. Trong số đó, phải kể đến Hội Đầu Bếp Á Âu Bình Dương – đơn vị cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hội Đầu Bếp Á Âu Bình Dương chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp để học viên làm quen với công việc thực tế. Chương trình học được nghiên cứu và xây dựng một cách khoa học được chia thành 3 cấp độ: cơ bản, nâng cao, chuyên sâu giúp học viên lĩnh hội kiến thức toàn diện. Tính đến thời điểm hiện tại, Hội Đầu Bếp Á Âu đã tiếp cận và chắp cánh ước mơ cho rất nhiều bạn trẻ học nấu ăn ở Thủ Dầu Một nói riêng và Bình Dương nói chung.

thực hành tại lớp học Hội Đầu Bếp Á Âu
Học viên thực hành tại lớp học Hội Đầu Bếp Á Âu

Những ưu điểm không nên bỏ qua tại Hội Đầu Bếp Á Âu

Với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ giảng viên là các bếp trưởng, chuyên gia ẩm thực đã có nhiều năm gắn bó với nghề, học viên có thể tích lũy lượng kinh nghiệm nhất định ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Từ đó, các bạn có thể rút ngắn chặng đường đến thành công trong tương lai.

Tại đây, bạn có thể lựa chọn các khóa đào tạo như Nghiệp vụ Bếp trưởng, Nghiệp vụ Bếp Á, Nghiệp vụ Bếp Nhật, Nghiệp vụ Bếp chay… phù hợp với sở thích cá nhân. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn các lớp dạy theo chuyên đề, theo yêu cầu để bổ sung kiến thức tự tin mở quán kinh doanh. Tham gia lớp học nấu ăn tại Hội Đầu Bếp Á Âu, bạn cũng sẽ còn được rèn luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, tiếng Anh giao tiếp…

Để tìm hiểu kỹ hơn về trường dạy nấu ăn Bình Dương này, bạn có thể điền thông tin vào form bên dưới để nhận được sự tư vấn (miễn phí). Hội Đầu Bếp Á Âu sẵn sàng đồng hành cùng bạn chinh phục ước mơ trở thành đầu bếp chuyên nghiệp và mở quán kinh doanh.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.1 (13 bình chọn)

Tác giả: Chef Dung

Được tiếp xúc với Nghề Bếp từ rất sớm, Dũng Chef đã thành công từ vị trí Phụ Bếp. Sau nhiều nỗ lực, quyết tâm theo đuổi nghề, Dũng Chef trở thành một Đầu Bếp tài năng trong lĩnh vực Bếp và đặc biệt là Bếp Hoa.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn