Khóa học làm bánh hiện đại ngay từ đầu xuất hiện đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong thị trường bánh ngọt, không chỉ bởi hình dáng bắt mắt, hương vị thơm ngon mà còn bởi kỹ thuật làm bánh và tạo hình đỉnh cao. Từng chiếc bánh đều được chế biến vô cùng tỉ mỉ, ứng dụng nhiều kỹ thuật trang trí, đòi hỏi thợ bánh phải nắm vững kiến thức nền tảng và thực hiện nhuần nhuyễn kỹ thuật tạo hình chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo xoay quanh những kiến thức mới mẻ về dòng Entremets, Fruit shaped dessert, Masmallow and Pate de fruit, Praline Chocolate, Chuyên đề Cookies. Khóa học được đào tạo trực tiếp bởi đội ngũ Giảng viên là Chuyên gia Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm, nhờ đó bạn sẽ dễ dàng tiếp thu được kiến thức và biết cách ứng dụng vào thực tiễn. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ có đủ tự tin để đi làm tại nhà hàng, khách sạn, các thương hiệu bánh cao cấp hay bổ sung vào thực đơn kinh doanh tăng lợi nhuận.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BÁNH HIỆN ĐẠI

STT MÃ BÀI NỘI DUNG HÌNH THỨC
1 BHD_01 Entremets Tích hợp
2 BHD_02
3 BHD_03 Fruit shaped dessert Tích hợp
4 BHD_04
5 BHD_05 Praline Chocolate Tích hợp
6 BHD_06
7 BHD_07 Masmallow and Pate de fruit Tích hợp
8 BHD_08
9 BHD_09 Chuyên đề Cookies Tích hợp
10 BHD_10
11 BHD_11 Ôn tập + Thi cuối khóa
12 BHD_12

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

+

HỌC PHÍ

+

BẰNG CẤP

+

CƠ SỞ VẬT CHẤT

+

CƠ HỘI VIỆC LÀM

+

Đăng ký học

THÀNH PHẨM HỌC VIÊN

Bánh chocolate hiện đại
Bánh mochi hiện đại
Bánh su hiện đại
Bánh hiện đại
Tạo hình chocolate hiện đại
Bánh quy hiện đại

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Thùy Nhung
Võ Nhật Quân
Thùy Vân

Hương Ly (Học viên Bếp Bánh): “Bánh hiện đại là một trong những xu hướng mới của thị trường bánh ngọt, tôi rất muốn nắm bắt xu hướng này để làm mới thực đơn cửa tiệm mình. Tham gia khóa học này tôi đã nắm được nhiều bí quyết hay để làm bánh đạt chuẩn hương vị mà vẫn thu được lợi nhuận”.

Võ Nhật Quân (Học viên Bếp Bánh): “Đây là chương trình đào tạo nâng cao với rất nhiều kỹ thuật làm bánh đạt chuẩn giúp em rèn luyện tay nghề và bắt kịp xu hướng thị trường. Chương trình bánh hiện đại đào tạo chuẩn, em học được rất nhiều kỹ thuật chuyên nghiệp để làm ra mẻ bánh đẹp hoàn hảo”.

Thùy Vân (Học viên Bánh Lạnh): “Em rất thích các chương trình đào tạo bánh tại Hội Đầu Bếp Á Âu, bởi chương trình học luôn cập nhật theo xu hướng mới, phòng học sạch đẹp, thoáng mát, đầy đủ dụng cụ và nguyên liệu để chúng em thực hành. Giảng viên rất nhiệt tình và đặc biệt là không giấu nghề. ”.

Điểm: 4.5 (10 bình chọn)

Name of Reviewed Item: Học Làm Bánh Hiện Đại Rating Value: 4.5 Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2019/06/hoc-banh-hien-dai.jpg Review Author:Review Date:

Đăng ký để được tư vấn miễn phí