MỘT NGHỀ BẾP - MỘT TẦM CAO MỚI

Hỏi Đáp : Mở Quán Chè Cần Bao Nhiêu Vốn ?

04/10/2017

Mở quán chè cần bao nhiêu vốn ? là câu hỏi được những người mới bắt đầu kinh doanh món ăn đường phố hấp dẫn này quan tâm nhiều nhất. Biết được nguồn vốn cần đầu tư sẽ giúp bạn dễ dàng lập ra kế hoạch và định hướng kinh doanh hiệu quả hơn.

Kinh doanh chè ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn

bởi độ HOT chưa bao giờ ngưng của mô hình kinh doanh này

Dù đang hạ hay đông, dù tiết trời đang mưa hay nắng, chè vẫn là món ăn được nhiều người yêu thích. Cảm giác tay mân mê cốc chè mát lạnh, để từng hương vị tan nhanh trong miệng giữa hè hay những chén chè nóng hổi ngày mưa lạnh khiến cả cơ thể ấm lên thích không gì bằng. Chè – món ăn trải qua bốn mùa thu đông vẫn có sức hấp dẫn đến thế lại có giá cực kỳ “mềm”. Thế nên chẳng mấy khó hiểu khi chè là món ăn đường phố được ưa chuộng đến vậy. Cơ hội phát triển và kinh doanh chè cũng vì vậy mà mở rộng, thúc đẩy đam mê cho những khối óc thích làm chủ.

Mở quán chè cần bao nhiêu vốn chính là một trong những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất với ai đang có ý định dấn thân vào con đường kinh doanh quán chè. Vì sao ư? Bởi vì biết định lượng được số vốn đầu tư cho quán chè sẽ giúp bạn:

  • Xác định quy mô của quán chè lớn hay nhỏ.
  • Lựa chọn mặt bằng kinh doanh phù hợp.
  • Mức độ đa dạng và phong phú của thực đơn chè.
  • Cân đối các khoản phí cố định và lưu động.
  • Dự trù chi phí để giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh.

Mang lại nhiều lợi ích thiết thực, có ảnh hưởng quan trọng đến sự tồn tại và phát triển quán chè của mình nên bạn cần cân nhắc thật kỹ về nguồn vốn đầu tư này. Thiết nghĩ không thể đưa ra một con số cụ thể nào về số vốn kinh doanh cần để đủ cho bạn mở quán chè. Bởi vì điều này còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố như hình thức kinh doanh, khách hàng mục tiêu mà quán muốn hướng đến.

Mô hình kinh doanh quán chè vỉa hè

Cách tốt nhất để biết được khoảng vốn đầu tư cần thiết cho việc mở quán chè là bao nhiêu, bạn nên tìm hiểu kỹ về thị trường chè cũng như kinh nghiệm của những người đi trước sở hữu loại hình kinh doanh tương đồng với ý định của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong ngành để biết được xu hướng thưởng thức chè và trải nghiệm không gian quán chè, từ đó hoạch định chi phí cố định và lưu động. Có được bản kế hoạch rõ ràng, việc tính toán vốn mở quán chè sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Chè – ẩm thực đường phố cuốn hút có thể nhấm nháp bất kỳ lúc nào, tại bất kỳ đâu và hoàn toàn không kén người thưởng thức. Thế nên, mở quán kinh doanh chè là một xu hướng đầu tư tiềm năng, hứa hẹn mang lại hiệu quả về sau. Nếu đang có ý định mở quán kinh doanh chè, đừng quên cân nhắc số vốn đầu tư hợp lý nhằm mang về lợi nhuận mong muốn nhé.

Cần được tư vấn thêm về khóa dạy nấu chè, hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn!

Điểm: 4.4 (18 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Dung Chef

Được tiếp xúc với Nghề Bếp từ rất sớm, Dũng Chef đã thành công từ vị trí Phụ Bếp. Sau nhiều nỗ lực, quyết tâm theo đuổi nghề, Dũng Chef trở thành một Đầu Bếp tài năng trong lĩnh vực Bếp và đặc biệt là Bếp Hoa.

Ý kiến của bạn

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

Tư vấn trực tuyến