MỘT NGHỀ BẾP - MỘT TẦM CAO MỚI

Chè Dừa Thái

Cách làm chè dừa thái lan có nguồn gốc từ ẩm thực Thái Lan, món chè dừa từ khi du nhập vào Việt Nam được gọi bằng nhiều cái tên khác nhau như chè giun, chè bánh lọt…
Xem tiếp...

Chè Thái Sầu Riêng

Chè Thái hay các loại chè nói chung là món ăn vặt khoái khẩu của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ không chỉ trong những ngày nắng nóng mà hầu như quanh năm.
Xem tiếp...

Chè Khúc Bạch Phô Mai

Học cách làm chè khúc bạch phô mai đơn giản tại nhà là một trong những tuyệt chiêu giúp “giải nhiệt” ngày nóng mà bạn không nên bỏ qua.
Xem tiếp...

Chè Khúc Bạch Trà Xanh

Cách làm chè khúc bạch trà xanh với thạch phô mai giòn dẻo cùng vị trà xanh thơm đượm, mang đến hương vị thanh mát, ngọt dịu tự nhiên.
Xem tiếp...

Chè Bắp Sữa

Cách nấu chè bắp sữa khá đơn giản, chỉ với vài nguyên liệu có sẵn trong bếp và mất khoảng 25 – 30 phút chuẩn bị, bạn sẽ có được chén chè bắp nóng cho cả nhà thưởng thức
Xem tiếp...

Chè Hạt Sen Đường Phèn

Chè hạt sen đường phèn với vị ngọt thanh mát, thơm ngon không chỉ là món ăn giải nhiệt mà còn rất bổ dưỡng giúp an thần dễ ngủ, tốt cho sức khỏe.
Xem tiếp...

Chè Hạt Sen Nha Đam

Chè hạt sen nha đam có hương vị thanh mát, dịu ngọt rất thích hợp dùng để làm món tráng miệng sau mỗi bữa ăn hoặc dùng để giải khát cho cả nhà.
Xem tiếp...