cách làm chè hạt sen đơn giản, chi phí mua nguyên vật liệu thấp, không tốn quá nhiều thời gian chế biến nên món chè này nằm trong danh sách món chè được ưa chuộng nhất nhì hiện nay. Nếu bạn cũng đang đi tìm cho mình công thức nấu chè hạt sen cực đơn giản để chiêu đãi người thân thì không nên bỏ qua những thông tin bổ ích dưới đây nhé.

Chè hạt sen ghi điểm trong lòng người ăn bởi vị ngọt thanh của nước đường hòa quyện cùng vị bùi của hạt sen chín. Tùy theo những nguyên liệu kết hợp như nha đam, táo đỏ, nấm tuyết, nhãn nhục… mà có các món chè từ hạt sen khác nhau.

Công thức chè hạt sen

Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt được công thức nấu chè hạt sen cơ bản để từ đó biến tấu thành nhiều món chè mới lạ, hấp dẫn. Bạn đã sẵn sàng cùng vào bếp và thực hiện món chè hạt sen ngon chưa nào? Để biết thêm bí quyết nấu chè ngon để kinh doanh bạn có thể đăng ký lớp dạy nấu các loại chè tại Hội Đầu Bếp Á Âu.

HƯỚNG DẪN NẤU CHÈ HẠT SEN

Name of Reviewed Item: Võ Phước Nhật Rating Value: 4.5 Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2019/04/cong-thuc-che-hat-sen.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...

Đăng ký để được tư vấn miễn phí