Làm Thế Nào “Ghi Điểm” Với Nhà Tuyển Dụng?

Bởi Dung Chef
google-news

Chương trình HỌC CÙNG NHÀ TUYỂN DỤNG với chủ đề “Kỹ năng tìm việc” do Nguồn Nhân Lực Hướng Nghiệp Á Âu và Hội Đầu Bếp Á Âu tổ chức vào ngày 21/8 sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng và trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào để ‘ghi điểm’ với nhà tuyển dụng?”.

Career Talk 5: Ghi điểm với nhà tuyển dụng

Đăng ký tham gia chương trình để hiểu làm thế nào “ghi điểm” với nhà tuyển dụng các bạn nhé

Trước khi bắt đầu một công việc như mong muốn, chúng ta phải trải qua nhiều cuộc phỏng vấn khác nhau, và không ít lần chúng ta thất bại. Vậy có bao giờ chúng ta tự hỏi “Làm thế nào để có được buổi phỏng vấn xin việc thành công?”. Kỹ năng chuyên môn, tác phong, diện mạo, hồ sơ, vấn đáp,… hay một kỹ năng nào khác thuyết phục nhà tuyển dụng quyết định tiếp nhận bạn?.

Có bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo nguồn nhân lực trong môi trường khách sạn 5 sao, ông Trương Thúc Quang – Quản Lý Đào Tạo Và Phát Triển khách sạn Eastin Grand Sai Gon sẽ giúp cho học viên tiếp cận những phương pháp làm hài lòng nhà tuyển dụng. Từ việc đầu tư chuyên môn như pha chế, làm bếp… vững vàng, viết thư xin việc ấn tượng, sơ yếu lý lịch ngắn gọn, súc tích,… cho tới những nguyên tắc vàng cần chú ý trước, trong và sau cuộc phỏng vấn sẽ được biến thành những “mẹo” nhỏ để sinh viên bỏ túi trong giai đoạn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp.

Poster Career Talk 5: Ghi điểm với nhà tuyển dụng

Chương trình HỌC CÙNG NHÀ TUYỂN DỤNG “Kỹ năng tìm việc” do Nguồn Nhân Lực Hướng Nghiệp Á Âu và Hội Đầu Bếp Á Âu tổ chức

Chương trình HỌC CÙNG NHÀ TUYỂN DỤNG “Kỹ năng tìm việc” sẽ diễn ra vào lúc 8g00 ngày 21/8/2015 tại hội trường cơ sở 3 Hướng Nghiệp Á Âu, số 18 – 20, đường số 1, khu biệt thự Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, TP. HCM. Học viên Hướng Nghiệp Á Âu có thể đăng ký tại văn phòng Hội Đầu Bếp Á Âu hoặc liên hệ hotline: 090 773 9988.

Phòng Nguồn Nhân Lực – Hướng Nghiệp Á Âu đang nỗ lực không ngừng trở thành cấu nối giữa các doanh nghiệp đang khao khát nguồn nhân lực chất lượng trong ngành Bếp với các ứng cử viên sáng giá nhất. Trong số đó, chương trình HỌC CÙNG NHÀ TUYỂN DỤNG được Nguồn Nhân Lực Hướng Nghiệp Á Âu và Hội Đầu Bếp Á Âu tổ chức thường xuyên, nhằm mục đích giúp học viên có được những kỹ năng bổ trợ cho nghề nghiệp cũng như thấu hiểu được những yêu cầu khắt khe cho các vị trí công việc như Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha Chế, Quản Trị Nhà Hàng tại các Nhà hàng-Khách sạn 5 sao quốc tế. Từ đó, học viên có được lộ trình để chuẩn bị và nâng cao các kỹ năng cần thiết, tự tin khi nộp đơn ứng tuyển, mang được phong thái Chuyên nghiệp – Đẳng cấp của Hướng Nghiệp Á Âu khi tham gia các môi trường làm việc quốc tế.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.5 (18 bình chọn)

Tác giả: Chef Dung

Được tiếp xúc với Nghề Bếp từ rất sớm, Dũng Chef đã thành công từ vị trí Phụ Bếp. Sau nhiều nỗ lực, quyết tâm theo đuổi nghề, Dũng Chef trở thành một Đầu Bếp tài năng trong lĩnh vực Bếp và đặc biệt là Bếp Hoa.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn