Thử Làm Đầu Bếp Tại Eastin Grand Hotel Saigon

Bởi Dung Chef
google-news

Eastin Grand Hotel Saigon là thành viên của thương hiệu Eastin – chuỗi các khách sạn và khu căn hộ đẳng cấp quốc tế hiện đang có mặt ở Châu Á, Ấn Độ và Trung Đông. Tại các khách sạn sang trọng này còn có hệ thống các nhà hàng với thực đơn đa dạng và phong phú từ Á đến Âu. Làm việc với tư cách là đầu bếp của Eastin Grand Hotel Saigon là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ theo học nấu ăn thuộc các ngành nghề Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha Chế, Quản Trị Nhà Hàng,…

Hiểu được điều đó, Hướng Nghiệp Á Âu đồng tổ chức Hotel Tour TRẢI NGHIỆM CÔNG VIỆC CỦA ĐẦU BẾP TẠI EASTIN GRAND HOTEL SAI GON cùng Hội Đầu Bếp Á Âu.

eastin grand hotel saigon
Một góc khách sạn Eastin Grand Hotel Saigon.

Bạn sắp tốt nghiệp ngành Bếp, bạn có kế hoạch gì cho tương lai chưa? Chương trình Hotel Tour TRẢI NGHIỆM CÔNG VIỆC CỦA ĐẦU BẾP TẠI EASTIN GRAND HOTEL SAI GON vào ngày 07/08/2015 sắp tới là một chương trình vô cùng thú vị mà chắc chắn bạn chưa bao giờ thử để hiểu hơn về mô hình kinh doanh ẩm thực và tiếp xúc trực tiếp với môi trường làm việc theo chuẩn 5 sao. Bạn có muốn thử không?

Chương trình Hotel Tour được đồng tổ chức bởi Hướng Nghiệp Á Âu và Hội Đầu Bếp Á Âu với nhiều hoạt động vô cùng thú vị như: Được tận mắt chứng kiến các cơ sở vật chất hiện đại cùng quy trình làm việc nghiêm ngặt tại các khu vực Bếp nóng, Bếp bánh và Quầy bar của Eastin Grand Hotel Saigon. Tham dự hội thảo cơ hội được thực tập và làm việc tại khách sạn Eastin Grand cùng các lãnh đạo công ty. Được chia sẻ định hướng nghề nghiệp làm việc tại khách sạn qua các vị trí theo ngành nghề. Đặc biệt, đây là chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ đấy nhé!

Chương trình diễn ra lúc 14:00 ngày 07/08/2015 tại Eastin Grand Hotel Saigon – Quận Phú Nhuận. Để tham gia chương trình các bạn vui lòng đăng kí tại phòng Nguồn Nhân Lực, Hướng Nghiệp Á Âu (Hãy đăng ký để đến với Eastin Grand Hotel Saigon và trải nghiệm chương trình tuyệt vời này nhé!)

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0968 79 99 88 để được hỗ trợ.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.4 (19 bình chọn)

Tác giả: Chef Dung

Được tiếp xúc với Nghề Bếp từ rất sớm, Dũng Chef đã thành công từ vị trí Phụ Bếp. Sau nhiều nỗ lực, quyết tâm theo đuổi nghề, Dũng Chef trở thành một Đầu Bếp tài năng trong lĩnh vực Bếp và đặc biệt là Bếp Hoa.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn