Học Cùng Nhà Tuyển Dụng – Khách Sạn Nikko

Bởi Dung Chef
google-news

Ngày 19/06/2015, tại Hội Đầu Bếp Á Âu đã diễn ra chương trình Học Cùng Nhà Tuyển Dụng – Khách Sạn Nikko do bà Annie Le – Giám Đốc Nhân Sự trình bày. Buổi giao lưu được tổ chức với mục tiêu trang bị cho học viên ngành Bếp, Pha Chế và Quản Trị Nhà Hàng những kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn cần biết khi chuẩn bị tất cả những vấn đề liên quan đến phỏng vấn xin việc, tạo cho học viên khả năng nắm bắt cơ hội nghề nghiệp nhanh hơn và tạo môi trường giao lưu, học hỏi gần gũi, thiết thực giữa các bạn học viên. Có gần 100 khách mời là hội viên Hội Đầu Bếp Á Âu tham dự chương trình.

Trao thư cảm ơn khách mời bà Annie Lê
Chị Trần Bảo Trân – Đại diện Hội Đầu Bếp Á Âu trao thư cảm ơn bà Annie Le (Bên phải).

Trong phần giao lưu, diễn giả Annie Le đã giúp các bạn hội viên nắm được những kỹ năng phỏng vấn và cách chinh phục nhà tuyển dụng. Bà đưa ra lời khuyên về những điều cần chuẩn bị trước khi đến gặp nhà tuyển dụng cùng những kỹ năng trả lời phỏng vấn. Các tình huống xin việc cụ thể được các hội viên chú trọng và đặt câu hỏi. Diễn giả đồng thời đưa ra dẫn chứng và đặt hội viên vào các tình huống giả thiết, tạo cho hội viên cơ hội thực hành những kỹ năng đã được học. Từ đó, hội viên rút ra những kỹ năng mà mình cần có khi trả lời phỏng vấn, về phong thái, ngôn từ, nội dung trả lời cho đến những bí quyết gây ấn tượng trực tiếp với nhà tuyển dụng.

chia sẽ về lộ trình nghề bếp

Chị Nguyễn Thụy Anh Thư chia sẻ về lộ trình nghề nghiệp cho tương lai

Song song với chương trình còn có phần giao lưu với Diễn Giả Nguyễn Thụy Anh Thư – Giám Đốc Kinh Doanh của Hướng Nghiệp Á Âu, trường đào tạo đầu bếp hàng đầu Việt Nam hiện nay cùng trao đổi về lộ trình nghề nghiệp xác định hướng đi trong tương lai. Qua phần trao đổi này, các bạn hiểu được công việc và các vị trí mà mình sẽ ứng tuyển khi tìm việc làm.

Chương trình học cùng nhà tuyển dụng Nikko Hotel Sài Gòn
Một số hội viên chụp hình cùng diễn giả sau chương trình

Chương trình Học Cùng Nhà Tuyển Dụng – Khách Sạn Nikko tại Hội Đầu Bếp Á Âu đã khép lại, hi vọng chương trình đã mang lại cho các bạn hội viên những kiến thức bổ ích, những giờ phút thật vui vẻ, những kỷ niệm thật đẹp để phát triển nghề nghiệp tương lai của mình. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình sau của Hội Đầu Bếp Á Âu nhé!

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.1 (13 bình chọn)

Tác giả: Chef Dung

Được tiếp xúc với Nghề Bếp từ rất sớm, Dũng Chef đã thành công từ vị trí Phụ Bếp. Sau nhiều nỗ lực, quyết tâm theo đuổi nghề, Dũng Chef trở thành một Đầu Bếp tài năng trong lĩnh vực Bếp và đặc biệt là Bếp Hoa.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn