Chương Trình Tham Quan Nhà Máy Ajinomoto Việt Nam

Bởi Dung Chef
google-news

Tour Tham Quan Nhà Máy Ajinomoto Việt Nam là một trong những Chương Trình Đồng Hành được tổ chức định kỳ của Hội Đầu Bếp Á Âu dành cho các học viên ngành Bếp. Chương trình không chỉ mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích trong việc lựa chọn và sử dụng các loại gia vị an toàn, phù hợp, mà còn giúp các bạn có cơ hội tiếp cận một môi trường làm việc chuyên nghiệp theo tác phong của người Nhật.

Và gần đây, Hội Đầu Bếp Á Âu tiếp tục tổ chức thành công Tour Tham Quan Nhà Máy Ajinomoto Việt Nam tại Long Thành, Đồng Nai cho hơn 100 hội viên may mắn. Cùng xem qua những khoảnh khắc thú vị trong tour tham quan này nhé!

Tour tham quan nhà máy Ajibnonoto

Các bạn hào hứng chuẩn bị tham gia tour tham quan

Bắt đầu tour tham quan lần này, các hội viên đã có dịp tìm hiểu về nguồn gốc xuất sứ và sự phát triển lớn mạnh của Công ty Ajinomoto tại Việt Nam và trên thế giới. Đặc biệt các bạn được biết thêm về 1 trong 5 vị cơ bản trong thực phẩm đó là Umami – Hương vị độc đáo hiện diện trong các loại thịt gia súc, gia cầm, hải sản, rau quả… và là một phần không thể thiếu của các nền ẩm thực thế giới.

Tìm hiểu về gia vị

Các bạn hiểu hơn về gia vị Umami

Sau đó, các bạn ra xe và tham quan trực tiếp một vòng từ khu vực sản xuất, đóng gói, đến kho hàng. Tại đây, không chỉ được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất nghiêm ngặt mà các bạn còn được trải nghiệm việc sử dụng các vật dụng bảo hộ và vệ sinh khi bước vào tham quan nhà máy. Các quy định nghiêm ngặt trong việc đảm bảo vệ sinh, an toàn, hướng đến môi trường xanh của nhà máy được nhân viên Công ty Ajinomoto chia sẻ rất cụ thể và tận tình.

Tham quan nhà máy Ajinomoto

Trải nghiệm thực tế quy trình sản xuất gia vị tại nhà máy Ajinomoto

Giới thiệu gia vị làm hạt nêm

Nhân viên nhà máy Ajinomoto giới thiệu nguyên liệu làm hạt nêm

Kết thúc chuyến tham quan, các bạn giao lưu với đầu bếp Ajinomoto tại hội trường. Qua đây, các bạn được nắm công thức sử dụng gia vị để làm ra món susi vừa khẩu vị, và cùng nhau thưởng thức một số món ăn sử dụng các loại gia vị của Ajinomoto. Bữa trưa diễn ra rất ngăn nắp và vui vẻ cùng với tác phong xếp hàng, lấy thức ăn vừa đủ hay phân loại rác sau khi ăn đã giúp các hội viên có thêm nhiều kinh nghiệm.

Nấu ăn với đầu bếp Ajinomoto

Tham gia nấu ăn với đầu bếp Ajinomoto

Thưởng thức món ăn được làm từ ajinomoto

Thưởng thức một số món ăn sử dụng các loại gia vị của Ajinomoto

Tour Tham Quan Nhà Máy Ajinomoto Việt Nam dành cho các học viên nghề Bếp tại Hội Đầu Bếp Á Âu đã khép lại, hy vọng chương trình đã mang lại nhưng giờ phút thật sự vui vẻ, những bài học bổ ích về lựa chọn và sử dụng gia vị trong chế biến món ăn, đồng thời giúp các bạn hiểu thêm về tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Hội Đầu Bếp Á Âu tham quan nhà máy Ajinomoto

Một số hội viên chụp hình lưu niệm tại nhà máy Ajinomoto Việt Nam tại Long Thành, Đồng Nai

Và đừng quên tiếp tục đồng hành cùng những chương trình bổ ích, có giá trị tại Hội Đầu Bếp Á Âu bạn nhé!

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4 (14 bình chọn)

Tác giả: Chef Dung

Được tiếp xúc với Nghề Bếp từ rất sớm, Dũng Chef đã thành công từ vị trí Phụ Bếp. Sau nhiều nỗ lực, quyết tâm theo đuổi nghề, Dũng Chef trở thành một Đầu Bếp tài năng trong lĩnh vực Bếp và đặc biệt là Bếp Hoa.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn