Hương Vị Của Rừng Cùng Siêu Đầu Bếp Nguyễn Văn Lập

Bởi Dung Chef
google-news

Vào lúc 08h00, ngày 05/06 và 18h00 ngày 06/06/2015, Hội Đầu Bếp Á Âu sẽ tổ chức sự kiện ẩm thực do Siêu Đầu Bếp Nguyễn Văn Lập thực hiện. Với chủ đề hương vị của rừng, Siêu Đầu Bếp Nguyễn Văn Lập sẽ mang đến 2 món ngon đặc sắc được chế biến từ những nguyên liệu quý kết hợp cùng một số gia vị lạ như tiêu rừng, hạt mắc khén….

Được biết đến là một người quản lý giỏi và một người thầy tậm tâm, Siêu đầu bếp Nguyễn Văn Lập đã có một quá trình hoạt động nghề sôi nổi như: Bếp Trưởng tại Huynh Đệ quán – Quán ăn Hảo Hảo, Nhà hàng Nón lá đồng thời là Cố vấn món Á cho tập đoàn MerPerle, Hòn Tằm resort, Seasun Hotel và Crystal Palace. Hiện nay, Siêu Đầu Bếp Nguyễn Văn Lập đang là giảng viên các khóa Bếp Trưởng tại Hướng Nghiệp Á Âu và là Giám Đốc Chi Nhánh Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng.

Siêu đầu bếp Nguyễn Văn Lập

Tham dự chương trình bạn được học những bí quyết sử dụng gia vị

vô cùng độc đáo từ siêu đầu bếp Nguyễn Văn Lập

Gà nướng mắc khén

Heo rừng nướng mắc khén và gà sao nướng ống tre là

hai món ăn đặc sắc mà sẽ được hướng dẫn làm khi tham gia chương trình

Đến với chương trình giao lưu cùng Siêu Đầu Bếp Nguyễn Văn Lập, các bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn và thú vị như Talk Show giới thiệu về gia vị – nguyên liệu – phương pháp chế biến các món ăn từ những gia vị rừng, thưởng thức tiệc Tea Break thơm ngon, tìm hiểu bí quyết, thái độ cốt lõi và những điều cần nhớ để thành công trong nghề Bếp. Và các món ăn được giới thiệu trong chương trình gồm: Heo rừng nướng mắc khén ăn với cơn gạo lứt, bông cải luộc và Gà Sao nướng ống tre với tiêu rừng ăn kèm khoai nướng, măng. Nhanh tay đăng ký để giữ chỗ tham gia chương trình thú vị này nhé!

Thời gian tổ chức: 08h00 ngày thứ Sáu (05/06/2015) và 18h00 ngày thứ Bảy (06/06/2015).

Địa điểm: Trường dạy nấu ăn Hướng Nghiệp Á Âu – Hội trường cơ sở 3 – 18-20 khu biệt thự Chu Văn An, đường số 1, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ: Đăng ký trực tiếp tại văn phòng Hội Đầu Bếp Á Âu hoặc gọi số hotline: 0907 73 9988

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 5 (19 bình chọn)

Tác giả: Chef Dung

Được tiếp xúc với Nghề Bếp từ rất sớm, Dũng Chef đã thành công từ vị trí Phụ Bếp. Sau nhiều nỗ lực, quyết tâm theo đuổi nghề, Dũng Chef trở thành một Đầu Bếp tài năng trong lĩnh vực Bếp và đặc biệt là Bếp Hoa.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn