Giám Đốc Nhân Sự KS Caravelle Chia Sẻ Gì Trong Career Talk?

Bởi Dung Chef
google-news

Vừa qua, với mục đích trang bị cho các bạn hội viên những kỹ năng, kiến thức để tìm được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, một công việc mơ ước với thu nhập ổn định, Hội Đầu Bếp Á Âu phối hợp với khách sạn Caravelle Sài Gòn tổ chức chương trình học cùng nhà tuyển dụng, chuyên đề kỹ năng phỏng vấn chuyên nghiệp. Khách mời của chương trình là thầy Bùi Tiến Đạt, Giám đốc nhân sự Khách sạn Caravelle Saigon, chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực dịch vụ du lịch với chuyên ngành Ẩm thực và Quản trị nhân sự.

Hãy cùng theo chân nhóm phóng viên của Hội Đầu Bếp Á Âu xem lại những khoảnh khắc vô cùng thú vị về chương trình nhé.

Chương trình học cùng nhà tuyển dụng

Chương trình “Học cùng nhà tuyển dụng – kỹ năng phỏng vấn chuyên nghiệp với

nhiều hoạt động thú vị và cơ hội tìm kiếm việc làm tại khách sạn Caravelle.

Đến với chương trình học cùng nhà tuyển dụng, kỹ năng phỏng vấn chuyên nghiệp, các bạn hội viên Hội Đầu Bếp Á Âu đã được thầy Bùi Tiến Đạt hướng dẫn cách làm hồ sơ xin việc (CV) chuẩn trong ngành Nhà hàng – Khách sạn, những kỹ năng trả lời phỏng vấn, tác phong đi tìm việc và lắng nghe cơ hội, lộ trình phát triển nghề nghiệp trong ngành Bếp, Quản Trị Nhà hàng – Khách Sạn. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn bổ sung những kiến thức còn thiếu, tự tin nổi bật thương hiệu của bản thân, kĩ năng giao tiếp khi đi phỏng vấn tìm việc hay cần chuẩn để phỏng vấn thành công.

Giám đốc Caravell hướng dẫn làm CV

Tham gia chương trình, các bạn hội viên được thầy Bùi Tiến Đạt

hướng dẫn cách làm CV và kỹ năng phỏng vấn tìm việc chuyên nghiệp.

Chương trình học cùng nhà tuyển dụng, kỹ năng phỏng vấn chuyên nghiệp càng hấp dẫn và kịch tính hơn với phần phỏng vấn Demo. Ở phần Demo này, thầy Bùi Tiến Đạt sẽ đóng vai giám đốc nhân sự của một Nhà hàng – Khách sạn đang tuyển Đầu Bếp và Bartender, các bạn hội viên sẽ đóng vai người tìm việc. Qua phần Demo này, thầy Bùi Tiến Đạt đã chỉ ra các điểm mạnh điểm yếu của học viên mới tốt nghiệp khi đi tìm việc. Phần trình bày của thầy nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn hội viên.

Giám đốc Caravell hướng dẫn phỏng vấn tìm việc
Bạn Đinh Thị Thu Hồng, học viên lớp Bartender của Hướng Nghiệp Á Âu tham gia phỏng vấn Demo cùng thầy Bùi Tiến Đạt

Giám đốc Caravell truyền đạt kỹ năng phỏng vấn

Bạn Nguyễn Ngô Thành Nhân, học viên lớp bếp trưởng của Hướng Nghiệp Á Âu

tham gia phòng vấn Demo cùng thầy Bùi Tiến Đạt

Chương trình học cùng nhà tuyển dụng, kỹ năng phỏng vấn chuyên nghiệp tại Hội Đầu Bếp Á Âu đã khép lại, hi vọng chương trình đã mang lại cho các bạn hội viên những kiến thức bổ ích, những giờ phút thật vui vẻ, những kỷ niệm thật đẹp để phát triển nghề nghiệp tương lai của mình.

Chụp hình lưu niệm sau chương trình

Các bạn cùng chụp hình lưu niệm với thầy Bùi Tiến Đạt

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình sau của Hội Đầu Bếp Á Âu nhé!

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.3 (15 bình chọn)

Tác giả: Chef Dung

Được tiếp xúc với Nghề Bếp từ rất sớm, Dũng Chef đã thành công từ vị trí Phụ Bếp. Sau nhiều nỗ lực, quyết tâm theo đuổi nghề, Dũng Chef trở thành một Đầu Bếp tài năng trong lĩnh vực Bếp và đặc biệt là Bếp Hoa.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn