MỘT NGHỀ BẾP - MỘT TẦM CAO MỚI

Chương trình Career Talk cùng L Concepts

25/07/2016

Ngày 19/07/2016 vừa qua, chương trình Career Talk – Cơ hội nghề nghiệp cùng L Concepts đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các đại diện đến từ L Concepts và các học viên của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu).

Đến với chương trình các học viên đã học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích về nghề Bếp và có cơ hội tìm hiểu thêm về chuỗi Nhà hàng – Cà phê cao cấp của L Concepts. Mở đầu chương trình, anh Hà Chiến Thắng – Giám đốc Nguồn Nhân Lực của HNAAu đã giới thiệu về mục đích của chương trình mong muốn mang lại cho học viên HNAAu, tìm kiếm những cơ hội việc làm thích hợp cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Anh Hà Chiến Thắng chia sẻ về mục đích chương trình mong muốn mang đến cho học viên

Tiếp theo là phần giới thiệu của ông Alex Choo – Giám đốc điều hành của L Concepts. Với mong muốn mang thương hiệu đẳng cấp về Việt Nam và ngày càng mở rộng việc kinh doanh chuỗi Nhà hàng hiện nay, L Concepts hy vọng sẽ tìm được những ứng viên phù hợp với công ty sau buổi giao lưu.

Ông Alex Choo đang giới thiệu về L Concepts định hướng phát triển trong tương lai của chuỗi Nhà hàng này tại Việt Nam

Để hiểu rõ hơn về phong cách ẩm thực của các chuỗi Nhà hàng NAMO, SIZZLIN, L’USINE tại Việt Nam, Bếp Trưởng Điều Hành  Ivan Barone cùng Bếp Phó  Hồ Văn Toàn sẽ thực hiện 3 món ăn rất được yêu thích tại Nhà hàng.

Học viên chăm chú xem phần trình diễn nấu ăn của các Đầu bếp chuyên nghiệp đến từ L Concepts
Bếp Trưởng Ivan Barone cũng chia sẻ thêm về bí quyết nấu những món ăn này.
Bếp Trưởng Ivan Barone chăm chút cho từng món ăn của mình

Bếp Trưởng Ivan Barone chia sẻ: “ Trong lúc nấu ăn, bạn phải tập nếm thức ăn của mình làm ra, chính người Đầu bếp phải thật sự yêu thích món ăn của mình thì thực khách mới cảm nhận được vị ngon của món ăn và quá trình nấu phải luôn giữ khu bếp của mình sạch sẽ, gọn gàng, sắp xếp theo trình tự nấu ăn để việc làm bếp trở nên dễ dàng hơn”.

Hãy cùng xem 3 món ăn được Bếp Trưởng người Ý thực hiện nhé

Penne alla Narmo
Lamb with green pepper sauce
Tiramisu

Phần cuối chương trình cũng là phần được mong chờ nhất, học viên HNAAu được  tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp cùng L Concepts.  Vào tháng 9 tới đây, L Concepts sẽ mở thêm một Nhà hàng mới nên đang có nhu cầu tuyển dụng những ứng viên phù hợp cho các vị trí Bếp Nóng và Pha chế. Ông Alex Choo cho biết: “L Concepts luôn tìm kiếm những ứng viên có thái độ làm việc tốt, và muốn phát triển lâu dài cùng công ty. Những học viên của HNAAu có đủ kỹ năng, tính cách phù hợp và thật sự đam mê sẽ tạo nên ấn tượng tốt và có lợi thế hơn khi tuyển chọn.”

“Là học viên mới tốt nghiệp thì có được trao cơ hội làm việc tại Nhà hàng không?”- Đây là câu hỏi được nhiều học viên quan tâm nhất.
L Concepts đã giải đáp cho các bạn rất tận tình…

Trước những câu hỏi thú vị của Học viên HNAAu, đại diện L Concepts cho biết những chuỗi Nhà Hàng của họ đang tuyển dụng nhiều vị trí như Bếp chính, Đầu bếp, Phụ bếp, Barista, Batender, Phục vụ….Yêu cầu ứng viên phải biết tiếng Anh giao tiếp và các kỹ năng chuyên môn. Nhà hàng có thể nhận những ứng viên chưa có kinh nghiệm, chỉ cần bạn ham học hỏi và yêu thích nghề nghiệp. Nhà hàng còn training thêm cho nhân viên mới kỹ năng cứng và kỹ năng mềm để bạn ngày càng hoàn thiện hơn. Điều đặc biệt tại L Concetps, dù là vị trí phụ bếp hay phục vụ bạn đều được trao quyền quyết định và trực tiếp xử lý các tình huống với khách hàng một cách chủ động. Do đó, bạn sẽ dễ dàng bộc lộ và có cơ hội thể hiện mình nhiều hơn khi làm việc tại đây.

Sau buổi giao lưu, các bạn học viên HNAAu đã được cập nhật thêm rất nhiều thông tin về công việc và các yêu cầu cần thiết để có thể ứng tuyển vào làm việc tại các chuỗi Nhà hàng thuộc thương hiệu nổi tiếng L Concepts.

Học viên HNAAu chụp hình lưu niệm cùng các đại diện của L Concepts

Chương trình Career Talk – Cơ hội nghề nghiệp cùng L Concepts đã mang đến cho các bạn học viên HNAAu những thông tin thực sự hữu ích, giúp các bạn có thể xác định được những tiêu chuẩn nghề hiện tại. Từ đó, các bạn học viên có thể tự tin ứng tuyển hoặc nỗ lực phấn đấu hơn nữa để có thể đạt được mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai sắp tới.

Điểm: 4.9 (17 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Dung Chef

Được tiếp xúc với Nghề Bếp từ rất sớm, Dũng Chef đã thành công từ vị trí Phụ Bếp. Sau nhiều nỗ lực, quyết tâm theo đuổi nghề, Dũng Chef trở thành một Đầu Bếp tài năng trong lĩnh vực Bếp và đặc biệt là Bếp Hoa.

Ý kiến của bạn

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

Tư vấn trực tuyến