Học Cùng Nhà Tuyển Dụng Ks Eastin Grand Sài Gòn

Bởi Dung Chef
google-news

Làm thế nào để thiết kế CV xin việc ấn tượng cho lĩnh vực ngành Bếp, ngành Pha Chế và ngành Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn? Cần chuẩn bị những gì để có buổi phỏng vấn thành công? Tất cả câu trả lời sẽ được giải đáp đến các bạn học viên của Hướng Nghiệp Á Âu trong chương trình Học Cùng Nhà Tuyển Dụng với chủ đề KỸ NĂNG TÌM VIỆC do chính Ông Trương Thúc Quang – Quản lý Đào tạo và Phát triển Khách sạn Eastin Grand Sài Gòn trực tiếp trình bày.

ông trương phúc quang trong chương trình học cùng nhà tuyển dụng

Học viên được trang bị những kỹ năng cần thiết trong

tìm việc và thiết kế CV tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng

Đến với buổi giao lưu đặc biệt lần này, các bạn học viên sẽ được đại diện của Khách sạn Eastin Grand Sài Gòn chia sẻ bí quyết trả lời phỏng vấn, những nguyên tắc vàng cần trang bị trước buổi phỏng vấn với nhà tuyển dụng và cơ hội tuyển dụng tuyệt vời đến từ chính khách sạn Eastin Grand Sài Gòn.

học viên trao đổi cùng nhà tuyển dụng

Các bạn học viên còn có cơ hội trực tiếp đặt câu hỏi trực tiếp với nhà tuyển dụng

Bên cạnh đó, các bạn trẻ còn có cơ hội luyện tập kỹ năng đối đáp và xử lý tình huống nhanh nhạy trong phần thực hành phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng.

Chương trình chính thức diễn ra vào lúc 7h30 ngày 19/03/2016 tại Hội trường CN Quận Tân Bình, 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM. Để có thể tham gia vào những hoạt động vô cùng hấp dẫn và trang bị cho bản thân kỹ năng cần thiết trong phỏng vấn tìm việc, hãy nhanh tay đăng kí trước 12h ngày 18/03/2016 theo 02 cách sau đây:

Cách 1: Đăng kí trực tiếp tại Phòng Nguồn Nhân Lực – 59 đường số 1, khu biệt thự Chu Văn An, Phường 26, quận Bình Thạnh.

Cách 2: Đăng kí với Quản lý học viên của bạn đối với các chi nhánh Quận 10, Chi nhánh Phan Xích Long, CN Quận 3 và chi nhánh quận Tân Bình.

Mọi thắc mắc về chương trình Học Cùng Nhà Tuyển Dụng – Chủ đề KỸ NĂNG TÌM VIỆC xin vui lòng liên hệ:

Hội Đầu Bếp Á Âu

59 đường số 1, khu biệt thự Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4 (20 bình chọn)

Tác giả: Chef Dung

Được tiếp xúc với Nghề Bếp từ rất sớm, Dũng Chef đã thành công từ vị trí Phụ Bếp. Sau nhiều nỗ lực, quyết tâm theo đuổi nghề, Dũng Chef trở thành một Đầu Bếp tài năng trong lĩnh vực Bếp và đặc biệt là Bếp Hoa.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn