Tìm Hiểu Cơ Hội Việc Làm Trong Ngành Bếp Nhật

Bởi Dung Chef
google-news

Hướng Nghiệp Á Âu – trường đào tạo đầu bếp hàng đầu Việt Nam và Hội Đầu Bếp Á Âu đồng tổ chức buổi KÝ MOU VỀ HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ VIỆC LÀM với công ty Asia Star. Đây được xem là hướng đi mới triển vọng và chắc chắn cho những bạn trẻ đam mê ẩm thực, đang khao khát được làm việc và định vị bản thân trong môi trường chuyên nghiệp của các Nhà Hàng – Khách Sạn cao cấp ở Nhật Bản.

Cơ hội học nghề bếp Nhật

Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng với nền văn hóa và ẩm thực đặc sắc đang mở

ra nhiều cơ hội làm việc với mức thu nhập hấp dẫn cho đầu bếp Việt Nam

Với vị trí là một trong hai nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất của Việt Nam, hơn 1.200 doanh nghiệp Nhật Bản đang có nhu cầu cao về nguồn nhân lực đầu bếp giỏi chuyên môn, giỏi tiếng Nhật. Đặc biệt, thời gian gần đây xu hướng này tăng cao vì từ năm 2014 lần đầu tiên tại nước này, những đầu bếp nước ngoài được cho phép làm việc trong các “ryotei” (các nhà hàng ẩm thực Nhật Bản truyền thống cao cấp) và các nhà hàng phục vụ món Nhật truyền thống khác tại cố đô Kyoto. Đến với sự kiện này, các bạn sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về nhu cầu tuyển dụng lớn của ngành Bếp Nhật Bản, cơ hội phát triển, hướng đi nghề nghiệp, và mức thu nhập cao khi vừa tốt nghiệp. Buổi hội thảo còn có sự chia sẻ thực tế từ những Chuyên gia, Bếp Trưởng làm việc tại Nhật Bản.

Học bếp Nhật chuyên nghiệp

Tham dự sự kiện, bạn được tìm hiểu về quy trình, thủ tục khi đi làm việc ở Nhật

Bạn đang không biết làm sao để có được việc làm khi ở Nhật? Bạn không biết đầu bếp nước ngoài ở Nhật sẽ làm làm ở đâu, làm những việc gì, mức lương ra sao, công việc có ổn định không, có ai đứng ra bảo lãnh công việc cho mình không? Thấu hiểu những băn khoăn của bạn, chuỗi hoạt động sau buổi KÝ MOU VỀ HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ VIỆC LÀM giữa Hướng Nghiệp Á Âu, Hội Đầu Bếp Á Âu và công ty Asia Star còn giúp bạn được tìm hiểu môi trường làm việc và quy trình thủ tục khi làm việc ở Nhật Bản. Đồng thời, lấy dấu vân tay để xác định tính cách, điểm yếu và điểm mạnh nhằm tư vấn về con đường sự nghiệp và lên khung chương trình đào tạo kỹ năng cần thiết để làm việc tại Nhật Bản.

Cơ hội học và làm việc bếp nhật

Và nhiều hoạt động hấp dẫn khác, có “1 – 0 – 2” tại sự kiện ký MOU về

hợp tác và đào tạo giữa Hướng Nghiệp Á Âu, Hội Đầu Bếp Á Âu và Asia Star

Đặc biệt, chỉ có tại sự kiện này bạn được trực tiếp gặp gỡ phỏng vấn với đại diện công ty Asia Star – chuyên cung ứng việc làm cho đầu bếp Việt Nam tại thị trường Nhật Bản. Đại diện Asia Star cho biết, họ sẵn sàng tuyển dụng sớm những ứng viên tiềm năng thông qua các hoạt động trong chương trình này. Với mục tiêu lấy chất lượng đào tạo làm thước đo và thành công của người học làm sứ mệnh hàng đầu, Asia Star đảm bảo cơ hội việc làm cho các ứng viên với mức thu nhập hấp dẫn.

Nền ẩm thực cầu kỳ, tinh tế và bài bản trong cả cách chế biến, thưởng thức và các dịch vụ nhà hàng, khách sạn của Nhật Bản luôn được giới chuyên môn cũng như thực khách, du khách trên toàn thế giới đánh giá cao. Vì vậy, có được một bằng cấp và kinh nghiệm làm việc với chuẩn mực của nghệ thuật ẩm thực và tiêu chuẩn phục vụ nhà hàng, khách sạn Nhật Bản là cách ngắn nhất giúp bạn thành công trong ngành Bếp, Quản Trị Nhà Hàng. Những bạn yêu thích nấu ăn và đam mê âm thực Nhật Bản còn chờ đợi gì nữa, hãy tìm hiểu ngay thông tin và đăng ký nào!

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.8 (14 bình chọn)

Tác giả: Chef Dung

Được tiếp xúc với Nghề Bếp từ rất sớm, Dũng Chef đã thành công từ vị trí Phụ Bếp. Sau nhiều nỗ lực, quyết tâm theo đuổi nghề, Dũng Chef trở thành một Đầu Bếp tài năng trong lĩnh vực Bếp và đặc biệt là Bếp Hoa.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn