Hội Đầu Bếp Á Âu Và Phong Trào Hiến Máu Nhân Đạo

Bởi Dung Chef
google-news

Hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo, ngày 17/04 vừa qua, Hội Đầu Bếp Á Âu, trường Hướng Nghiệp Á Âu kết hợp với Hội Chữ Thập Đỏ TP. HCM – Trung Tâm Hiến Máu Nhân Đạo TP. HCM đã tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo – một nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng.

Hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa này đã được đông đảo các bạn hội viên Hội Đầu Bếp Á Âu hưởng ứng và tham gia. Cho tới hết ngày 16/4 có 122 lượt hội viên tham gia hiến máu và đặc biệt cùng với các hội viên còn có sự tham gia của một số thầy, cô là cán bộ, giảng viên của Hướng Nghiệp Á Âu như: Thầy Đoàn Minh Tâm – giám đốc đào tạo Hướng Nghiệp Á Âu, thầy Nguyễn Thanh Tùng – Giảng viên bộ môn ẩm thực Việt Nam, thầy Lưu Minh Dũng – Giảng viên bộ môn ẩm thực Trung Hoa……

Kết thúc buổi hiến máu đã có gần 200 người đăng kí tham gia hiến máu và thu được 126 đơn vị máu. Toàn bộ số máu này sẽ được Hội Chữ Thập Đỏ TP. HCM – Trung Tâm Hiến Máu Nhân Đạo TP. HCM đưa vào ngân hàng máu dự trữ để kịp thời cứu chữa cho các bệnh nhân đang bị bệnh hiểm nghèo.

Cùng xem lại một số hình ảnh tại ngày hội hiến máu nhân đạo – một nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng nhé!

Đăng ký hiến máu nhân đạo

7:00 sáng các bạn đã có mặt tại Hội Đầu Bếp Á Âu để đăng ký hiến máu

Khám sức khỏe hiến máu nhân đạo

Trước khi hiến máu các bạn được bác sĩ khám và tư vấn sức khỏe đấy nhé!

Hiến mấu nhân đạo

Các bạn hội viên hào hứng khi bác sĩ bắt đầu công tác hiến máu

Thầy Đoàn Minh Tâm hiến máu nhân đạo

Thầy Đoàn Minh Tâm – Giám đốc đào tạo của Hướng Nghiệp Á Âu tham gia hiến máu

Thầy Nguyễn Thanh Tùng hiến máu nhân đạo

Thầy Nguyễn Thanh Tùng – Giảng  viên, đầu bếp bộ môn Bếp Việt cũng có mặt

Thầy Lưu Minh Dũng hiến máu nhân đạo

Và Thầy Lưu Minh Dũng

Hiến máu nhân đạo là phong trào đã được Hội Đầu Bếp Á Âu duy trì nhiều năm qua. Từ thành công của chương trình lần này, Hội Đầu Bếp Á Âu mong muốn sẽ mang đến nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực hơn nữa cho cộng động. Ngày hội hiến máu nhân đạo – một nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng sẽ trở thành hoạt động thường xuyên của Hội Đầu Bếp Á Âu trong thời gian tới.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.3 (14 bình chọn)

Tác giả: Chef Dung

Được tiếp xúc với Nghề Bếp từ rất sớm, Dũng Chef đã thành công từ vị trí Phụ Bếp. Sau nhiều nỗ lực, quyết tâm theo đuổi nghề, Dũng Chef trở thành một Đầu Bếp tài năng trong lĩnh vực Bếp và đặc biệt là Bếp Hoa.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn