Training Kiến Thức Về Khoai Tây Hoa Kỳ

Bởi Dung Chef
google-news

Với mục đích giới thiệu và hướng dẫn các công thức chế biến những món ăn đặc trưng  từ các loại khoai tây, do chính bếp trưởng nổi tiếng – ông Norbert Ehbar trình diễn gồm các món: xốt cà ri khoai tây Hoa Kỳ (dùng chay), ớt nhồi tôm cùng khoai tây Hoa Kỳ và 14 loại xốt ăn kèm với khoai tây Hoa Kỳ, chương trình tranining kiến thức về khoai tây Hoa Kỳ đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các Bếp Trưởng, Đầu Bếp, các chủ Doanh Nghiệp, Nhà Hàng – Khách Sạn. Hãy một lần nữa nhìn lại những hình ảnh thú vị trong buổi training này nhé!

Training kiến thức về khoai tây Hoa Kỳ

Buổi training có sự tham gia của nhiều Bếp Trưởng, Đầu Bếp, các chủ Doanh Nghiệp, Nhà Hàng – Khách Sạn

Mở đầu chương trình, bếp trưởng Norbert Ehbar giới thiệu quy trình sản xuất khoai tây Hoa Kỳ, kĩ thuật chiên khoai tây, quản lý dầu chiên và vận chuyển khoai. Bếp trưởng còn cho biết: được các chuyên gia dinh dưỡng trên thế giới đánh giá là “ông hoàng của các loại rau củ”, khoai tây tươi từ Hoa Kỳ có hàm lượng dinh dưỡng cao, đa dạng về chủng loại và có thể chế biến được nhiều món ăn bổ dưỡng. Bên cạnh đó, khoai tây Hoa Kỳ còn hữu dụng để kinh doanh vì nhiều nước và trọng lượng lớn hơn so với khoai tây Canada và Châu Âu.

So sánh khoai tây hoa kỳ với các loại khác

Bếp trưởng Norbert Ehbar so sánh trọng lượng của khoai tây Hoa Kỳ, khoai tây Canada và Châu Âu

Sau phần giới thiệu, bếp trưởng Norbert Ehbar tự tay hướng dẫn và trình bày các món ăn cho  khách mời cùng xem.

Các loại nước sốt ăn với khoai tây mỹ

Những món ăn không chỉ ngon mà còn được trình bày trang nhã và đẹp mắt.

Thưởng thức món ăn trong buổi trainning

Thực khách thích thú nếm từng món ăn. 

Hình lưu niệm buổi training khoai tây Hoa Kỳ

Một số hội viên chụp ảnh lưu niệm vào cuối chương trình

Chương trình training kiến thức khoai tây Hoa Kỳ do Hội Đầu Bếp Á Âu lần đầu tiên phối hợp cùng Hội Đồng Khoai Tây Hoa Kỳ tổ chức đã khép lại, hi vọng các hội viên tham dự chương trình nói riêng và những ai yêu thích nền khoai tây Hoa Kỳ nói chung đã có những khám phá bổ ích và những trải nghiệm thú vị. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình sau của Hội Đầu Bếp Á Âu nhé!

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.3 (11 bình chọn)

Tác giả: Chef Dung

Được tiếp xúc với Nghề Bếp từ rất sớm, Dũng Chef đã thành công từ vị trí Phụ Bếp. Sau nhiều nỗ lực, quyết tâm theo đuổi nghề, Dũng Chef trở thành một Đầu Bếp tài năng trong lĩnh vực Bếp và đặc biệt là Bếp Hoa.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn