by Hội Đầu Bếp Á Âu

Đến hẹn lại lên, tour tham quan Nhà máy Ajinomoto – chương trình dành riêng cho học viên Hướng Nghiệp Á Âu sẽ tiếp tục được tổ chức trong tháng 9 này.

Vào ngày 08/09/2016 , HNAAu kết hợp với Tập đoàn Ajinomoto để tổ chức tour tham quan nhà máy Ajinomoto tại Long Thành – Đồng Nai. Các bạn học viên HNAAu tham gia có cơ hội được đến tận nơi sản xuất ra bột nêm , xem quy trình tạo ra loại gia vị rất quen thuộc này. Từ đó, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách dùng bột nêm trong chế biến món ăn, nên sử dụng ở nhiệt độ nào, thời gian nào để đem lại hương vị ngon nhất.

hoc-vien-hnaau

Các học viên HNAAu tham quan Nhà máy Ajinomoto vào 18/07/2016

Khởi hành vào lúc 6h00 ngày 08/09/2016, xe sẽ đón đoàn tại số 2 – 4 Đường số 1, Khu biệt thự Chu Văn An, P26, Q. Bình Thạnh, và di chuyển tới Nhà máy tại Long Thành. Tại đây, các bạn sẽ được hướng dẫn đến nhiều địa điểm khác nhau của nhà máy: khu sản xuất hạt nêm, khu trưng bày sản phẩm,… để tham quan.

học viên tham quan nhà máy ajinomoto

Thử tài cùng đầu bếp Ajinomoto …

thuong-thuc-mon-an-nong-hoi

…và thưởng thức món ăn nóng hổi

Nằm trong chuỗi hoạt động thú vị của chuyến tham quan, các bạn còn được thử tài nấu nướng và nếm thử những món ăn với đầu bếp của Ajinomoto, hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm bổ ích khó quên trong chuyến tham quan. Ngoài ra, học viên sẽ được thưởng thức bữa trưa tại căn tin rộng lớn hiện đại của nhà máy cũng như tham gia những mini gameshow để nhận những phần quà hấp dẫn từ công ty.

Chương trình dành cho tất cả các học viên của HNAAu, còn chờ gì nữa mà không tham gia? Hãy tới đăng kí trực tiếp với Quản lý học viên của bạn tại các chi nhánh tại Tp.HCM trước 15h00 ngày 06/09/2016. Đây là lần tham quan nhà máy Ajinomoto cuối cùng của năm 2016 và không giới hạn học viên tham gia nên nhanh chân đăng kí ngay nào

Name of Reviewed Item: Tour Tham Quan Nhà Máy Ajinomoto Rating Value: 5 Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2016/07/hoc-vien-hnaau.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Hội Đầu Bếp Á Âu

Cập nhật các thông tin mới nhất về các chương trình đào tạo, kỹ năng, kiến thức, sự kiện, hoạt động mới nhật tại Website Hội Đầu Bếp Á Âu.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá)
Loading...

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!