Hotel Tour: Tham Quan Khách Sạn Eastin Grand Saigon

Bởi Dung Chef
google-news

Điểm đến tiếp theo của chuỗi chương trình Hotel Tour dành cho các bạn học viên của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) sẽ là môi trường làm việc theo tiêu chuẩn 5 sao của khách sạn Eastin Grand Saigon. Chương trình diễn ra tại Eastin Grand Saigon Hotel, số 253 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, vào lúc 14:00 – 16:00 thứ 6, ngày 17/06/2016.

Eastin Grand Saigon Hotel nằm trong chuỗi khách sạn và khu căn hộ đẳng cấp quốc tế mang thương hiệu Eastin có mặt ở châu Á, Ấn Độ và khu vực Trung Đông. Trong chương trình lần này các bạn học viên sẽ được tham quan những outlet phục vụ khách bao gồm khu vực nhà hàng, khu vực Bếp, quầy Pha chế, buồng phòng của khách sạn. Đây sẽ là cơ hội để các bạn học viên trải nghiệm và tiếp cận với môi trường làm việc thực tế trong khách sạn 5 sao.

khu vực tiền sảnh sang tiêu chuẩn 5

Khu vực tiền sảnh sang trọng tiêu chuẩn 5 sao của khách sạn Eastin Grand Saigon

Bên cạnh tour tham quan môi trường làm việc chuyên nghiệp của bộ phận F&B, các bạn học viên còn được giao lưu hỏi đáp trực tiếp với các Trưởng Bộ Phận của khách sạn. Qua đó, những chia sẻ về kinh nghiệm làm việc cũng như về định hướng nghề nghiệp sẽ giúp các bạn tích lũy được các kiến thức rất hữu ích cho công việc sau này. Ngoài ra, các bạn còn có thời gian thảo luận các vấn đề về tuyển dụng trong lĩnh vực Nhà Hàng Khách Sạn chuyên nghiệp, những yếu tố cần và đủ của một nhân viên phục vụ những dịch vụ cao cấp.

khuôn viên khách sạn eastin grand saigon

Quán cà phê nằm trong khuôn viên khách sạn Eastin Grand Saigon

Nếu bạn đã và đang là học viên của Hướng Nghiệp Á Âu thuộc các chuyên ngành Bếp Trưởng Điều Hành, Bếp Trưởng Bếp Bánh và Nghiệp Vụ Nhà Hàng, chương trình Hotel Tour tham quan Eastin Grand Saigon Hotel lần này chính là cơ hội trải nghiệm thực tế mà bạn không nên bỏ qua. Hãy nhanh đến văn phòng Quản lý học viên tại chi nhánh bạn đang học để giành ngay một trong 15 suất tham gia chương trình nhé.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4 (15 bình chọn)

Tác giả: Chef Dung

Được tiếp xúc với Nghề Bếp từ rất sớm, Dũng Chef đã thành công từ vị trí Phụ Bếp. Sau nhiều nỗ lực, quyết tâm theo đuổi nghề, Dũng Chef trở thành một Đầu Bếp tài năng trong lĩnh vực Bếp và đặc biệt là Bếp Hoa.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn