by Hội Đầu Bếp Á Âu

Đến hẹn lại lên, chương trình Hotel Tour đã diễn ra tại Khách sạn Eastin Grand Saigon vào ngày 17/06/2016. Tại đây, các học viên Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã có cơ hội tham quan và tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp của khách sạn 5 sao. Cùng nhìn lại những hoạt động nổi bật diễn ra trong chương trình lần này nhé.

chuẩn bị tham quan eastin grand sai gòn ngày 17/06/2016

Học viên HNAAu tập trung chuẩn bị tham quan khách sạn Eastin Grand Saigon

Mở đầu chương trình, học viên được giới thiệu về khu vực Bếp Bánh, Bếp Âu, Bếp Á…nơi đặt những “Khoan bếp mở” của nhà hàng và quán cà phê tại Khách sạn Eastin Grand Saigon, để khách hàng có thể theo dõi Đầu bếp trực tiếp chế biến món ăn. Được anh Xanh – Bếp Phó chia sẻ về công việc Đầu bếp không chỉ là nấu nướng là còn phải biết tính toán, sắp xếp hợp lý, quy cách phục vụ khách hàng tốt nhất.

không gian nhà hàng eastin grand saigon

Không gian sang trọng bên trong khách sạn Eastin Grand Saigon

khu vực bếp mở khách sạn eastin grand saigon

Khu vực “Khoan bếp mở” với trang thiết bị hiện đại của khách sạn Eastin Grand Saigon

bếp phó nhà hàng trao đổi kinh nghiệm làm việc

Bếp Phó của nhà hàng đang chia sẻ những kinh nghiệm làm việc với học viên HNAAu

Điểm nhấn của chương trình là cuộc gặp gỡ bất ngờ với chị Yến – cựu học viên Bếp Bánh của HNAAu. Sau thời gian 6 tháng thực tập, bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ và thái độ làm việc tốt, chị Yến đã được khách sạn giữ lại làm ở vị trí nhân viên Bếp Bánh. Nụ cười hạnh phúc của chị khi đang được làm công việc mơ ước trong môi trường khách sạn đẳng cấp của Eastin Grand Saigon chính là một nguồn động lực rất lớn dành cho các bạn học viên tham gia Hotel Tour lần này.

cựu học viên hnaau làm việc tại khách sạn

Chị Yến – cựu học viên HNAAu đang làm việc tại Eastin Grand Saigon Hotel

Trong buổi tham quan, các bạn học viên không chỉ được giới thiệu về cách tổ chức và quy trình làm việc nghiêm ngặt tại Khách sạn. Bên cạnh đó, học viên còn được cung cấp những thông tin bổ ích khi được cùng chú Sang – Phụ trách khối Buồng phòng mô tả rất kỹ lưỡng quy trình phục vụ buồng phòng, tiêu chuẩn vệ sinh và cách quản lý buồng phòng và các loại phòng hiện có tại khách sạn Eastin Grand Saigon…

tham quan các loại buồng phòng

Tham quan các loại buồng phòng cao cấp của khách sạn chính là trải nghiệm bổ ích nhất dành cho các bạn học viên đang dự định theo nghề Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn

Khách sạn Eastin Grand Saigon Hotel luôn hoan nghênh và tạo điều kiện thật tốt cho các bạn học viên HNAAu khi được thực tập và làm việc tại khách sạn. Đây sẽ là nguồn động lực giúp các bạn học viên cố gắng phấn đấu nhiều hơn trong quá trình học tập để có cơ hội được thực tập và làm việc tại môi trường chuyên nghiệp của khách sạn.

đại diện hnaau trao quà lưu niệm

Đại diện HNAAu tặng quà lưu niệm cho anh Quang- Phòng Nhân sự đã tạo điều kiện để buổi giao lưu thành công tốt đẹp

học viên chụp hình lưu niệm sau buổi tham quan

Học viên HNAAu chụp hình lưu niệm tại Khách sạn Eastin Grand SaiGon

Tour tham quan tại khách sạn Eastin Grand Saigon đã khép lại, hy vọng chương trình đã mang đến cho học viên những kiến thức thật sự hữu ích, giúp các bạn tự tin hơn cũng như có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi bước vào môi trường làm việc thực tế tại các Nhà hàng Khách sạn chuyên nghiệp sau khi hoàn tất khóa học.

Chương trình Hotel Tour được tổ chức định kỳ mỗi tháng một lần. Các bạn đừng quên đăng ký tham gia để có thêm nhiều trải nghiệm và tìm kiếm cơ hội cho mình nhé.

Name of Reviewed Item: Hotel Tour: Eastin Grand Saigon Hotel Rating Value: 5 Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2016/06/hoc-vien-chup-hinh-luu-niem-sau-buoi-tham-quan.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Hội Đầu Bếp Á Âu

Cập nhật các thông tin mới nhất về các chương trình đào tạo, kỹ năng, kiến thức, sự kiện, hoạt động mới nhật tại Website Hội Đầu Bếp Á Âu.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *