Top Chef Võ Hoàng Nhân Giao Lưu Với Hội Đầu Bếp Á Âu

Bởi Dung Chef
google-news

Những ngày đầu tháng 4 có gì “hot”? – Đó chính là buổi giao lưu vô cùng thú vị và  ý nghĩa cùng quán quân Top Chef Việt Nam 2014, bếp trưởng Võ Hoàng Nhân vừa được diễn ra tại Hội Đầu Bếp Á Âu.

Top Chef Võ Hoàng Nhân

Bếp trưởng Võ Hoàng Nhân, quán quân Top Chef Việt Nam 2014

Chương trình giao lưu cùng Top Chef Việt Nam 2014 – bếp trưởng Võ Hoàng Nhân nằm trong chuỗi chương trình đồng hành do Hội Đầu Bếp Á Âu phối hợp cùng Hướng Nghiệp Á Âu tổ chức với mong muốn mang lại cho các bạn đầu bếp trẻ cơ hội được gặp gỡ và lắng nghe những câu chuyện thật – người thật – việc thật với các chuyên gia, đầu bếp nổi tiếng để từ đó các bạn nhìn rõ hướng đi, tích lũy cho mình những bài học, kinh nghiệm và nỗ lực, cố gắng hơn nữa để đạt những thành công trong nghề. Xin mời các bạn theo chân nhóm phóng viên của chúng tôi để cùng theo dõi các hình ảnh diễn ra trong buồi giao lưu với Top Chef Việt Nam 2014 Võ Hoàng Nhân nhé!

Top Chef Võ Hoàng Nhân giao lưu cùng Hội

Top Chef 2014 Võ Hoàng Nhân đang chia sẻ những bí quyết thành công trong nghề bếp

Chiến thắng trong cuộc thi Top chef Việt Nam 2014, thế nhưng bếp trưởng Võ Hoàng Nhân, trong buổi giao lưu, gặp gỡ với các bạn hội viên Hội Đầu Bếp Á Âu lại vô cùng thân thiện và gần gũi. Đứng trước hàng chục hội viên, bếp trưởng không còn là quán quân Top Chef Việt Nam 2014 mà là một người thầy, người anh đi trước mang trong mình cái tâm và nhiệt huyết, muốn truyền thụ lại những bài học, kinh nghiệm, bí quyết nấu nướng và hơn hết là truyền thêm nhiệt tình, đam mê cho tất cả các bạn hội viên – những đầu bếp tương lai.

Võ Hoàng Nhân biểu diễn nấu ăn

Thông điệp của Top Chef 2014 Võ Hoàng Nhân dành cho các bạn đầu bếp là “Hãy sáng tạo”

Trong buổi nói chuyện, thông qua những câu chuyện của bản thân, bếp trưởng Võ Hoàng Nhân mong muốn các bạn hội viên – những ai đam mê ẩm thực và ước mơ trở thành bếp trưởng trong tương lai luôn mang trong mình lòng nhiệt thành đối với nghề, sự cởi mở, sẻ chia bởi ẩm thực biến đổi từng ngày. Nếu không ngừng sáng tạo, du nhập các xu hướng ẩm thực mới, thay đổi và phát triển kỹ năng nghề của bản thân thì các bạn sẽ tự đào thải mình.

Top Chef Võ Hoàng Nhân cũng mang đến cho các bạn một bức tranh chân thực về nghề bếp để các bạn xác định rõ con đường mình đã chọn và chuẩn bị tâm thế để bước đi, đón nhận và vượt qua những thử thách sắp tới.

Nậm tôm - Bếp trưởng Võ Hoàng Nhân

Gỏi Nấm Tôm của Top Chef Võ Hoàng Nhân

Salad nấm cá ngừ đại dương

Và Salad Nấm Cá Ngừ

Các bạn hội viên Hội Đầu Bếp Á Âu cũng đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi chứng kiến bếp trưởng Võ Hoàng Nhân trực tiếp chế biến và thể hiện 2 món ăn: Gỏi Nấm Tôm và Salad Nấm Cá Ngừ Đại Dương. Những món ăn nghe qua thì rất đơn giản nhưng với những bí quyết chế biến và sự sáng tạo trong trang trí món ăn, thầy Võ Hoàng Nhân đã khiến các bạn trầm trồ ngạc nhiên bởi ngay từ ánh nhìn, trái tim và các giác quan của các bạn đã bị chinh phục.

Hội Đầu Bếp Á Âu trao thư cảm ơn

Chị Nguyễn Hoàng Anh, đại diện Hội Đầu Bếp Á Âu cảm ơn Top Chef Võ Hoàng Nhân

Hội Đầu Bếp Á Âu cảm ơn Top Chef Võ Hoàng Nhân vì đã có mặt trong buổi giao lưu ý nghĩa này. Chúc các bạn hội viên học tập tốt và sớm thực hiện được những giấc mơ của đời mình!

Hình lưu niệm Top Chef Võ Hoàng Nhân

Hẹn gặp lại các bạn trong các chương trình đồng hành sắp tới.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.4 (14 bình chọn)

Tác giả: Chef Dung

Được tiếp xúc với Nghề Bếp từ rất sớm, Dũng Chef đã thành công từ vị trí Phụ Bếp. Sau nhiều nỗ lực, quyết tâm theo đuổi nghề, Dũng Chef trở thành một Đầu Bếp tài năng trong lĩnh vực Bếp và đặc biệt là Bếp Hoa.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn