Cocktail Pina Colada

Cocktail Pina Colada thơm mát với sự kết hợp độc đáo giữa vị chua thanh của dứa, béo ngậy của nước cốt dừa hoà quyện với hương thơm của syrup blue curacao torani.

Cocktail Pina Colada

Cocktail Pina Colada ngọt thơm, mát lạnh xua tan nóng bức của vùng nhiệt đới

Cocktail Pina Colada có xuất xứ từ Puerto Rico. Với hương vị thơm mát, ngọt dịu đầy hấp dẫn, ly cocktail này sẽ đưa bạn đến với những bãi biển xanh mát cùng những điệu nhảy tuyệt vời của vùng đất Hawaii xinh đẹp. Với công thức làm cocktail Pina Colada, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm một ly cocktail hấp dẫn và đầy màu sắc ngay tại nhà để thưởng thức. Hãy cùng học pha chế cocktail ngay hôm nay nhé!

Nguyên liệu pha cocktail pina colada

  • Dứa: 1/2 quả
  • Nước cốt dừa: 100ml
  • Syrup blue curacao torani: 50ml
  • Đá viên
  • Quả cherry trang trí

Cách pha chế cocktail pina colada

Bước 1: Dứa ngọt vỏ, cắt bỏ mắt dứa, rửa sạch và xắt lát nhỏ

Dứa gọt vỏ

Dứa gọt vỏ, bỏ mắt dứa và xắt thành lát nhỏ

Bước 2: Cho dứa xắt lát, nước cốt dừa, syrup blue curacao torani và đá viên vào máy sinh tố, xay nhuyễn

Bước 3: Đổ cocktail ra ly. Trái cherry chẻ đôi nhưng không làm đứt. Dùng cherry gắn lên miệng ly để trang trí cho ly cocktai thêm bắt mắt.

Các làm Cocktail Pina Colada

Thành phẩm Cocktail Pina Colada

Cocktail Pina Colada ngon nhất khi dùng lạnh. Chút chua thanh của dứa, vị béo ngậy của nước cốt dừa và vị ngọt đặc trưng của syrup blue curacao torani sẽ đem đến cho bạn một món cocktail thơm mát, đầy hấp dẫn, xua tan đi cái nắng chói chang của vùng nhiệt đới.

Chúc các bạn thành công với cách làm cocktail trên nhé!

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.3 (13 bình chọn)

Tác giả: Phạm Hồ Ngọc Phụng

Phạm Hồ Ngọc Phùng - Một Giảng Viên pha chế tài ba, máu lửa và có nghề với nhiều cách pha chế thức uống sáng tạo. Luôn xem việc rèn luyện ở những giải thưởng Quốc tế là cách để phát triển và mang hình ảnh bartender Việt Nam đến với bạn bè năm châu là việc quan trọng của cuộc đời.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn