Nước Ép Trái Cây Giảm Cân

Làm thế nào để giảm cân an toàn, không gây hại cho sức khỏe? Hãy thử làm 3 loại nước ép trái cây có công dụng giảm cân nhanh, giảm mỡ bụng mà vẫn đảm bảo cho tiêu hóa và sức khỏe của bạn.

nước ép trái cây giảm cân
3 công thức nước ép trái cây giảm cân hiệu quả

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ pha chế: máy ép trái cây, shaker, muỗng khuấy, ly thủy tinh… này để thực hiện các hướng dẫn pha chế đồ uống nhanh chóng và dễ dàng hơn nhé!

Nước ép táo giảm cân

Nguyên liệu

 • Táo: 2 quả
 • Nước đường: 30ml
 • Nước quế ngâm: 30ml

Hướng dẫn cách làm

Cách ép nước táo có màu đẹp

Táo mua về bạn rửa sạch, sau đó cắt miếng nhỏ, bỏ hạt và giữ nguyên vỏ. Vì phần vỏ táo chứa nhiều chất dinh dưỡng, là thành phần tạo màu nước ép đẹp mắt.

Bạn ngâm táo qua nước đường để táo không bị thâm khi tiếp xúc với không khí, đồng thời giúp giữ hương vị và màu sắc của táo đẹp hơn.

Ngâm táo vào nước đường
Ngâm táo vào nước đường để giữ hương vị và màu sắc

Cho táo vào máy ép trái cây, lấy khoảng 70ml nước ép táo để pha chế cho 1 cốc nước ép giảm cân.

Pha chế nước ép giảm cân hiệu quả

Lần lượt rót 70ml nước ép táo, 30ml nước đường, 30ml nước quế ngâm vào shaker, thêm đá viên và lắc đều hỗn hợp. Cuối cùng rót ra ly và thưởng thức.

Nước ép táo vừa giàu vitamin
Nước ép táo vừa giàu vitamin vừa tốt cho sức khỏe

Nước ép trái cây tốt cho tiêu hóa

Nguyên liệu

 • 2 quả táo
 • Nước cốt chanh: 10ml
 • Nước đường: 20ml

Hướng dẫn cách làm

Cho táo vào máy ép trái cây, được khoảng 70 – 80ml nước ép táo nguyên chất để pha chế. Sau đó rót nước ép vào shaker cùng 10ml nước cốt chanh, 20ml nước đường và đá viên. Lắc đều hỗn hợp ta được nước ép tốt cho tiêu hóa có màu cam nhạt đẹp mắt.

nước ép trái cây để giúp giảm cân
Sử dụng nước ép trái cây để giúp giảm cân an toàn và hiệu quả hơn

Nước ép trái cây giảm mỡ bụng

Nguyên liệu

 • Nước chanh: 20ml
 • Nước đường: 40ml
 • Gừng tươi: 5gr
 • Mật ong: 10ml

Hướng dẫn cách làm

Gừng tươi: cắt sợi nhỏ

Cho lần lượt nước cốt chanh, nước đường, mật ong, gừng tươi và đá viên vào shaker. Lắc đều hỗn hợp là được. Đối với những ai muốn pha sẵn để uống thì bạn nên sử dụng trong ngày để giảm mỡ bụng hiệu quả.

Nước ép trái cây bảo quản được bao lâu?

 • Nước ép trái cây tốt nhất là “ép đâu uống đó”, như vậy bạn sẽ nạp đầy đủ các khoáng chất cũng như dinh dưỡng vốn có của trái cây vào trong cơ thể.
 • Khi làm nước ép trái cây muốn bảo quản qua đêm, bạn không nên cho đá vào, như vậy sẽ làm loãng nước ép, mất vị đồ uống.
 • Nước ép trái cây nên bảo quản từ 2 đến 3 ngày trong ngăn mát tủ lạnh.
 • Làm thế nào để nhận biết nước ép trái cây đã bị hư? Bạn thấy nước ép sẽ bị tách tầng, có mùi hôi, uống vào có vị chua khó chịu, đặc biệt là nước ép sẽ nổi bọt dày trên bề mặt.
 • Bạn nên bảo quản nước ép trong chai lọ bằng thủy tinh. Vừa an toàn cho sức khỏe, vừa có thể bảo vệ môi trường và mùi hôi của chai lọ bằng nhựa không ảnh hưởng đến chất lượng đồ uống.

Chỉ cần duy trì thói quen uống nước ép trái cây giảm cân này bạn sẽ thấy hiệu quả đến bất ngờ sau một tuần đấy. Các thành phần dinh dưỡng bên trong sẽ giúp bạn đốt năng lượng, giảm mỡ bụng… Ngoài ra, bạn nên thường xuyên luyện tập thể dục để nâng cao sức khỏe, đốt cháy calo dư mỗi ngày, ngưng sử dụng các thực phẩm ăn nhanh, tinh bột, đồ ngọt… Chúc bạn thành công với 3 cách làm nước ép trên!

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.4 (16 bình chọn)

Tác giả: Phạm Hồ Ngọc Phụng

Phạm Hồ Ngọc Phùng - Một Giảng Viên pha chế tài ba, máu lửa và có nghề với nhiều cách pha chế thức uống sáng tạo. Luôn xem việc rèn luyện ở những giải thưởng Quốc tế là cách để phát triển và mang hình ảnh bartender Việt Nam đến với bạn bè năm châu là việc quan trọng của cuộc đời.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn