by Huỳnh Vĩnh Đông

Khóa học làm bánh trung thu dừa sữa đã có mặt tại Hội Đầu Bếp Á Âu đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của các bạn có đam mê với món bánh truyền thống này. Bạn sẽ nhận được những chỉ dẫn chi tiết từ các chuyên gia bậc thầy về làm bánh. Món bánh bạn làm ra sẽ đạt được độ hoàn hảo như bạn muốn sau khi học xong khóa học.

Bánh trung thu là một trong những món bánh khá cầu kỳ,nhiều loại bánh khác nhau đa dạng về nguyên liệu, cách làm. Đơn cử với món bánh trung thu dừa sữa, với phần nhân khá ít nguyên liệu cũng không hề dễ thực hiện. Mặt khác, bạn muốn tự tay thực hiện những chiếc bánh trung thu vừa thơm ngon, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như chất lượng dinh dưỡng. Đó chính là lý do mà rất nhiều bạn đã đăng kí tham gia khóa học làm bánh trung thu của Hội Đầu Bếp để có thể học được những điều cần thiết, hoàn thiện công thức của riêng mình.

bánh trung thu sữa dừa

Bánh trung thu dừa sữa giản đơn nhưng làm không hề đơn giản

Với 3 buổi học của khóa học làm bánh trung thu, bạn sẽ được các giảng viên, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong việc làm bánh trung thu hướng dẫn tận tình, kỹ càng các kỹ thuật cơ bản như kỹ thuật muối trứng vịt, kỹ thuật nấu nước đường, kỹ thuật làm nhân đến kỹ thuật làm vỏ bánh sao cho đẹp, vàng ươm, bắt mắt với bánh nướng, vỏ bánh mềm dẻo với bánh dẻo. Ngoài ra, bạn còn được học, thực hành trong phòng học được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, giúp bạn thoải mái thể hiện niềm đam mê làm bánh của mình. Lớp học chỉ tối đa 20 học viên, nên bạn sẽ dễ dàng theo dõi các thao tác của giảng viên một cách rõ ràng nhất.

bánh trung thu dẻo sữa dừa

Bánh trung thu dừa sữa có thể làm bánh nướng hoặc bánh dẻo

Và khi học làm bánh trung thu dừa sữa, bạn sẽ được chỉ cách pha trộn nhân sao cho phù hợp và có được sự phối hợp hài hòa, đều vị giữa các nguyên liệu. Những nguyên liệu nào cần phải có trong nhân, nguyên liệu nào không có cũng được. Dưới đây là một số thành phần cần có cho nhân bánh để bạn có thể tham khảo, phần nhân này có thể làm được 10 bánh trung thu cỡ vừa đấy:

  •  200gr dừa tươi nạo sợi, rất dễ mua tại chợ.
  •  90gr sữa đặc có đường (condensed milk), nếu không thích ăn quá ngọt thì có thể gia giảm.
  •  100gr nước cốt dừa (coconut milk), đóng hộp hoặc tự làm.
  •  30gr bột bánh dẻo
  •  40gr mè trắng (white sesame seed), rang chín.
  •  5 ml va-ni chiết xuất.

Với phần nhân dừa sữa ở trên, khi tham gia khóa học, bạn sẽ được chỉ cách phải sơ chế như thế nào, phải cho phần nào vào trước, phần nào vào sau, khi trộn thì phải trộn như thế nào, bao lâu…Tất cả sẽ được trả lời trong khi bạn học làm bánh trung thu sữa dừa.

học làm bánh trung thu sữa dừa

Học làm bánh trung thu sữa dừa để tự tay làm tặng người thân, bạn bè

Cùng học làm bánh trung thu ngon ngay để dành tặng cho gia đình, bạn bè và những người thân quen trong dịp Trung Thu sắp tới.

Hãy tới Hội Đầu Bếp để đăng kí học này nhé!

Liên hệ tổng đài 1800 6148 để được tư vấn về chương trình học.

Recipe Name: Bánh trung thu sữa dừa Image: https://www.hoidaubepaau.com/wp-content/uploads/2016/03/banh-trung-thu-deo-nhan-sua-dua-320x320.jpg Author: Review Date: Recipe Description: Cách làm bánh trung thu dừa sữa đã có mặt tại Hội Đầu Bếp Á Âu đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của các bạn có đam mê với món bánh truyền thống này Preparation Time: Cook Time: Total Time: Ingredients: dừa tươi nạo sợi, sữa đặc có đường, nước cốt dừa Rating Value: 4.5 Total Reviews: 5 Reviews

Tác giả: Huỳnh Vĩnh Đông

Huỳnh Vĩnh Đông - Với hơn 5 năm kinh nghiệm về nghề làm bánh chuyên về các loại bánh Á Âu. Trước khi công tác tại Hồi Đầu Bếp Á Âu đã từng giữ vị trí bếp trưởng bếp bánh tại các Nhà Hàng Khách Sạn lớn tại TPHCM.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *