Cocktail Raspberry Bellini

Cocktail Raspberry Bellini là một loại cocktail champage. Nó là một thức uống tuyệt vời được sáng tạo bởi The Liquid Chef, Junior Merino.

Là sự kết hợp đơn giản giữa ly cocktail champagene và hương vị trái cây Bellini. Cocktail Raspberry Bellini là sự pha trộn của rượu rum Brazil, Cachaca với quả mâm xôi tươi, thêm vào đó là một chút chanh và đường để tạo vị dễ uống. Cách pha chế cooktail nó khá đơn giản nhưng hương vị mà nó đem lại sẽ gây ấn tượng với bất cứ ai đã từng thưởng thức qua. Đây là một trong những loại thức uống tuyệt vời cho mùa hè và bạn chỉ tốn vài phút để có được nó. Cùng theo dõi hướng dẫn của chúng tôi để tự thực hiện nhé! Xem thêm → Cách Pha Chế Cocktail Hibiscus và Prosecco ngay đây.

Cocktail Raspberry Bellini

Cocktail Raspberry Bellini nóng bỏng cho mùa hè

Nguyên liệu pha chế coctail Raspberry Bellini

  • 58 ml Leblon Cachaca
  • 6 quả mâm xôi tươi
  • 5 ml nước cốt chanh
  • 2 muỗng cà phê đường siêu mịn
  • Rượu champage

Cách pha chế coctail Raspberry Bellini

Bước 1: Trộn mâm xôi với đường, nước cốt chanh trong một bình shaker cocktail cho đều.

Bước 2: Cho thêm đá và cachaca vào. Lắc mạnh cho hỗn hợp đều với nhau.

Bước 3: Rót hỗn hợp vào trong ly, tiếp đó thêm champage vào cho đầy. Thưởng thức ngay để cảm nhận hương vị tuyệt vời của nó.

Lưu ý khi pha cocktail Raspberry Bellini

Các loại rượu có thể dùng

Cachaca là lựa chọn tốt nhất dành cho món cocktail này. Rượu Leblon là một trong những loại cachaca phổ biến và dễ tìm để bạn có thể dùng để pha chế trong công thức này. Nếu bạn không có thể tìm được cachaca, thay thế với rượu Rum hoặc vodka cũng được, nó sẽ tạo thêm hương vị tuyệt vời cho thức uống.

Champage

Có rất nhiều loại champage có thể lựa chọn, bạn có thể sử dụng champage loại dry hoặc loại có đường.

Hương vị trái cây tươi luôn là tốt nhất:

Mâm xôi không là lựa chọn duy nhất cho bạn trong công thức này, nhiều khi do không đúng mùa, bạn sẽ phải sử dụng loại đông lạnh, nhưng như thế hương vị của cocktail sẽ không ngon như mong đợi.

Món Cocktail Raspberry Bellini

Nước chanh giúp là tăng vị tinh tế của ly cocktail. Bạn cũng có thể thay thế nó với tắc nếu bạn không có nước chanh.

Hy vọng cocktail Raspberry Bellini sẽ đem tới cho bạn sự mới lạ, thích thú và tươi mới khi thưởng thức! Bạn có thể tham khảo thêm cách làm các loại cocktail khác tại đây nhé!

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.53 (19 bình chọn)

Tác giả: Phạm Hồ Ngọc Phụng

Phạm Hồ Ngọc Phùng - Một Giảng Viên pha chế tài ba, máu lửa và có nghề với nhiều cách pha chế thức uống sáng tạo. Luôn xem việc rèn luyện ở những giải thưởng Quốc tế là cách để phát triển và mang hình ảnh bartender Việt Nam đến với bạn bè năm châu là việc quan trọng của cuộc đời.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn