Cocktail B52

Kết hợp chút béo ngậy, vị đắng nhẹ cùng hương cam chanh nồng nàn, Cocktail B52 làm nên sức quyến rũ đầy chất lửa, nóng bỏng đam mê với bất kì ai khi một lần thưởng thức.

Cocktai B52 là một loại cocktail nổi tiếng, được rất nhiều người ưa thích bởi hương vị mới lạ, độc đáo và đầy quyến rũ. Với công thức pha chế cocktail B52 chuẩn vị, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm nên một ly cocktail đầy hấp dẫn ngay tại nhà.

cocktail b52

Cocktail B52 nồng nàn, cháy bỏng đầy lôi cuốn

Nguyên liệu pha Cocktail B52

  •  Rượu Bailey’s
  •  Rượu Cointreu
  •  Rượu Kahlua
  •  Hộp quẹt
  •  Ly B52

Công thức pha chế Cocktail B52

Bước 1: Lần lượt rót vào ly cocktail từng loại rượu theo đúng thứ tự sau: Rượu Kahlua, Rượu Bailey’s rồi cuối cùng mới là Rượu Cointreu. Mỗi loại đều rót 1/3 ly cocktail

Bước 2: Dùng hộp quẹt đốt phần rượu phía trên cùng.

Đốt phần rượu trên cùng

Đốt phần rượu trên cùng

Sau khi hoàn thành 2 bước đơn giản, bạn đã có ngay ly cocktail chuẩn vị nhâm nhi cho bữa tối. Cách pha chế B52 là phương pháp pha chế cocktail độc đáo, tạo nên hương vị cocktail đặc biệt, nóng bỏng và quyến rũ.

Món Cocktail B52

Cocktail B52 – Nét đẹp của sự nóng bỏng và quyến rũ

Hãy nhâm nhi từ từ để cảm nhận trọn vẹn từng tầng hương vị hấp dẫn.Với màu sắc đan xen bắt mắt, cocktail B52 xứng đáng được xem là ông hoàng của các loại cocktail nổi tiếng. Xem thêm các loại cocktail hấp dẫn khác ngay đây : Cocktail Pina ColadaCocktail Margarita, …

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.7 (18 bình chọn)

Tác giả: Phạm Hồ Ngọc Phụng

Phạm Hồ Ngọc Phùng - Một Giảng Viên pha chế tài ba, máu lửa và có nghề với nhiều cách pha chế thức uống sáng tạo. Luôn xem việc rèn luyện ở những giải thưởng Quốc tế là cách để phát triển và mang hình ảnh bartender Việt Nam đến với bạn bè năm châu là việc quan trọng của cuộc đời.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn